Du Học Anh

Duhocanh – Học bổng tới 100% học phí tạ đại học East Anglia, Vương Quốc Anh

Trường cũng nằm trong nhóm 20 trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “The Sunday Times Good University Guide” và được xếp hạng là một trong những trường có cơ sở vật chất và khuôn viên đẹp nhất Vương quốc Anh.

 

 Đại học East Anglia nằm trong nhóm những trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh. Trường đang có chương trình học bổng trị giá tới 100% học phí cho chương trình Dự bị Đại học, 50% học phí chương trình A Level, Năm 1 đại học, Dự bị thạc sĩ và nhiều suất học bổng hấp dẫn cho khóa học Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ khai giảng tháng 1 và 9/ 2011.

Ông Pete Ryan, đại diện tuyển sinh của Đại học East Anglia sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về cơ hội học tập và chương trình học bổng cho đợt nhập học tháng 1 và 9/2011 tại Hà Nội theo lịch cụ thể:
Thời gian: 17h30 thứ Tư, ngày 20/10/2010
Địa điểm: VISCO, 230 Kim Mã, Ba Đình
Một số nét về trường
Trường Đại học East Anglia nằm dọc theo thành phố Norwich xinh đẹp, được bao quanh bởi một bên là các khu thương mại và văn hoá tuyệt vời và một bên là miền quê thanh bình và bờ biển Norfolk nổi tiếng. Trường nằm gần với trung tâm thành phố Norwich lịch sử, với nhiều toà nhà có nguồn gốc trung cổ, lộng lẫy nhất là nhà thờ thế kỷ thứ 11 và toà lâu đài Norman nhìn ra thành phố. Khuôn viên trường tuyệt đẹp, gần với Công viên giải trí lớn nhất nước Anh, chỉ cách London 2 giờ đi tàu, được xếp hạng là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh.
Đại học East Anglia chỉ xếp sau Đại học Oxford và Cambridge về sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát Sinh viên toàn quốc năm 2008. Trường cũng nằm trong nhóm 20 trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “The Sunday Times Good University Guide” và được xếp hạng là một trong những trường có cơ sở vật chất và khuôn viên đẹp nhất Vương quốc Anh.
Trong hơn 40 năm qua, Đại học East Anglia đã phát triển thành một trong những môi trường giáo dục hàng đầu Vương Quốc Anh với hơn 13.000 sinh viên theo học nhiều chuyên ngành khác nhau tại 23 khoa, từ bậc Dự bị đại học tới Tiến sĩ. Trường được xếp hạng cao và có danh tiếng toàn cầu, là điểm đến lý tưởng thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra bầu không khí toàn cầu sôi động.
Nhà trường đào tạo toàn diện từ các khóa học từ Tiếng Anh đến Dự bị đại học, A level, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ…với những thế mạnh như: Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Dược, Khoa học máy tính, Môi trường , Y học, Toán học…
Đại học East Anglia hợp tác với trung tâm INTO, cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị Đại học, Alevel, dự bị Thạc sĩ, Cao đẳng (Năm I đại học) tại 2 cơ sở ở Norwich và London. Các khóa học tiếng Anh của trường rất đa dạng từ khóa học hè đến tiếng Anh dự bị IELTS, tiếng Anh dự bị Thạc sĩ, khai giảng quanh năm, đáp ứng nhu cầu và trình độ của sinh viên.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Dương

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.


Đăng bình luận