Học Bổng Du Học Úc

Du học Úc với học bổng hấp dẫn từ tập đoàn Navitas

Úc là một trong những quốc giao phát triền và thịnh vượng nhất trên thế giới. Đến với Úc bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi nhà với những vườn hoa đầy màu sắc cùng với những khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng và đẹp tuyệt vời. 

Mấy năm trở lại đây, các trường đại học tại Úc tổ chức rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn với những phần thưởng có giá trị để hỗ trợ cho sinh viên giảm bớt gánh nặng về chi phi sinh hoạt và học tập ở đây.

Du học Úc với học bổng hấp dẫn từ tập đoàn Navitas

Một trong những tập đoàn giáo dục mà chúng ta cần phải nhắc đến đó là tập đoàn giáo dục Navitas. Đây là một tổ chức toàn cầu chuyên cung cấp các chương trình học tiếng anh, dự bị, cao đẳng chuyển tiếp vào các trường cao đẳng đại học, thạc sĩ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Thông tin học bổng du học Úc từ tập đoàn giáo gục Navitas:

– Trường La Trobe Melbourne: Nếu sinh viên nhập học khóa học tiếng Anh và có thư mời học tiếng Anh cho khóa học dự bị, cao đẳng, cử nhân. Học phí ưu đãi dành cho khóa tiếng Anh: A$320/ tuần.

– Perth Institute of Business & Technology (PIBT): Đối với sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + dự bị đại học/ cao đẳng + cử nhân) sẽ được miễn học phí 10 tuần khóa tiếng Anh

– Eynesbury: Bạn sẽ được miễn 50% học phí của một năm học trung học/ dự bị đại học nếu đạt điểm trung bình (GPA) tối thiểu 8.5 và trình độ tiếng Anh IELTS 5.5. Bạn được miễn 20% học phí của một năm học trung học/ dự bị đại học nếu đạt điểm trung bình (GPA) tối thiểu 7.0. Và sẽ được miễn học phí 10 tuần khóa tiếng Anh Sinh viên học chương trình chuyển tiếp (dự bị đại học/ cao đẳng) tại Eynesbury.

– Navitas English: Bạn sẽ nhận được học bổng Anh ngữ học 20 tuần – miễn phí 4 tuần; 30 tuần –  miễn phí 6 tuần; 40 tuần – miễn phí 8 tuần. Bạn phải là thành viên có thư mời học toàn khóa với các trường của Navitas.

– Curtin College: Tặng  học phí ưu đãi dành cho khóa tiếng Anh tại Curtin English: AUD312/ tuần. Với điều kiện các bạn học viên học từ  20 tuần trở lên và có thư mời học tiếng Anh + chứng chỉ IV/ cao đẳng + cử nhân.

Còn một số học bổng rất hấp dẫn tại trường nữa. Các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và kiến thức để nhận được Visa du học Úc nhé. Hãy liên lạc tư vấn bên Newocean để nhận được những suốt học bổng.

Hãy liên hệ với tư vấn để nhận được những lời khuyên hữu ích nhất

Đăng ký du học Canada

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận