Du Học Úc

du hoc uc – University of Technology Sydney

Nằm ở trung tâm thành phố Sydney, Trường Đại học Công nghệ, Sydney là một trường đại học của ôxtrâylia chú trọng đến tính quốc tế. Trường UTS tổ chức các khóa học đại học cho hơn 30.500 sinh viên trong đó có trên 5.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 115 quốc gia.

Được thành lập năm 1988, UTS nhanh chóng nổi tiếng trên thế giới về chất lượng xuất sắc trong giảng dạy hướng nghiệp và nghiên cứu thực tiễn xuất sắc, nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới (theo Danh sách 200 trường đại học hàng đầu của tờ Thời báo Times năm 2005). Là một trong những trường đại học lớn nhất và có uy tín nhất ôxtrâylia, UTS thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
Trường chú trọng vào tính quốc tế, thúc đẩy trao đổi sinh viên trên toàn thế giới và có quan hệ đối tác với hơn 200 trường đại học trên 37 quốc gia. Với số lượng lớn sinh viên đa văn hóa từ hơn 115 quốc gia, UTS có một đời sống sinh viên quốc tế. 2 cơ sở của trường là City và Kuring-gai, với cơ sở City nằm ở vị trí thuận tiện trong trung tâm thành phố và dễ dàng đến đây bằng phương tiện giao thông công cộng. Tất cả địa điểm hấp dẫn khách du lịch của Sydney chỉ cách Trường một quãng đi bộ hoặc dễ dàng đến bằng xe buýt hoặc tàu hỏa. Cơ sở Kuring-gai nằm ở phía bắc Khu Thương mại Trung tâm và có thể đến đây bằng tàu hỏa hoặc xe buýt tuyến từ cơ sở trong thành phố.
Là một thành viên chính của Mạng lưới Công nghệ ôxtrâylia  (ATN), một hiệp hội có ảnh hưởng của 5 trường đại học hàng đầu ôxtrâylia, UTS cam kết đào tạo ra những cử nhân sẵn sàng làm việc và có khả năng tuyển dụng cao. Trường chú trọng đến việc đào tạo theo định hướng thực hành nhờ những mối quan hệ chặt chẽ với các ngành, với danh tiếng ngày càng lớn về nghiên cứu và cam kết mạnh mẽ thực hiện việc quốc tế hóa.
UTS tổ chức các khóa học trong nhiều ngành, cả những ngành truyền thống lẫn những ngành mới xuất hiện. Trên 100 khóa học đại học và 200 khóa học sau đại học được mở trong các ngành sau:

 • Kinh doanh
 • Truyền thông
 • Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật
 • Công nghệ thông tin
 • Quốc tế học
 • Luật
 • Điều dưỡng, Hộ sinh và Sức khoẻ
 • KHOA HỌC

Những điểm chính:

 • UTS được xếp hạng cao (Loại A) về giảng dạy và học tập trong tất cả các ngành học bởi Quỹ Thành tích Học tập và Giảng dạy của Chính phủ ôxtrâylia. UTS là một trong 2 trường duy nhất được xếp hạng này trong 2 năm liên tiếp, 2008 và 2009.
 • UTS tập trung vào việc giáo dục dựa trên thực hành với kinh nghiệm làm việc tổng hợp, điều này có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp đạt một trong những tỷ lệ có việc làm cao nhất và có mức lương khởi điểm cao nhất ở ôxtrâylia (Khảo sát Sinh viên tốt nghiệp ôxtrâylia 2007, Phòng Việc làm Sinh viên tốt nghiệp ôxtrâylia)
 • UTS được xếp hạng 5 sao về Mức lương của Sinh viên tốt nghiệp trong Cẩm nang Các trường đại học tốt nhất 2008

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học Séc, Du học Tay Ban Nha, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, Du hoc, Tu van du hoc, Tư vấn du học, Dich thuat, Ve may bay, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Du hoc quoc te, Cong ty du hoc, Cam nang du hoc, Kinh nghiem phong van, Cau chuyen du hoc, Hoi thao du hoc

Đăng bình luận