Du Học Úc

du hoc uc – University of New South Wales


 

University of New South Wales nằm ở Sydney, là một trong những trường đại học hàng đầu của Australia và là trường có hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu có số lượng sinh viên quốc tế theo học nhiều nhất tại Úc.

UNSW tự hào có sự hợp tác giáo dục lâu đời với Việt nam cũng như các nước trong khu vực. Từ những năm 1950, UNSW đã thu hút rất nhiều những sinh viên ưu tú đến từ các nước Châu Á theo chương trình Colombo Plan – một chương trình học bổng được chính phủ Australia tài trợ.

Đại học UNSW cũng cam kết giữ mối quan hệ phát triển lâu dài với Việt Nam và cũng nhận thấy tầm quan trọng của mối quan hệ giữa hai quốc gia trong việc đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội và giáo dục của Việt nam.du hoc uc - University of New South Wales

Tới nay, UNSW đã thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh để thực hiện những cam kết đó cũng như triển khai các hoạt động của Trường trong các lĩnh vực sau:

  • Cung cấp thông tin và hỗ trợ các sinh viên trên mọi phương diện bao gồm cả việc đăng ký theo học tại các cơ sở của UNSW ở Sydney và Canberra
  • Tìm kiếm và Quản lý các dự án cho UNSW Global, công ty tư vấn và đào tạo các Dự án Quốc tế của Trường.
  • Tích cực đẩy mạnh mối quan hệ giữa UNSW và các Trường đại học hàng đầu của Việt Nam.
  • Giữ liên hệ với các cựu sinh viên của Trường nhằm tăng cường tính hiệu quả của Văn phòng Đại diện, cung cấp các thông tin và hỗ trợ các cựu sinh viên trong công việc của họ.
  • Cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho các sinh viên Việt Nam, các công chức Nhà nước, công tác quản lý nhân sự Nhà nước của Việt Nam và Australia.du hoc uc - University of New South Wales

Cánh cửa tri thức luôn rộng mở với những ai biết chọn cho mình đúng chiếc Chìa khóa vàng. Để bước vào giảng đường đại học nơi lưu giữ bao cánh cửa của tri thức một cách tự tin và thành công, không gì tốt hơn là tham gia và hoàn tất khóa học Dự bị Đại học. Đó là điều mà các chuyên gia giáo dục của Đại Học New South Wales, Úc (UNSW) luôn khuyên bạn.

Cánh cửa tri thức luôn rộng mở với những ai biết chọn cho mình đúng chiếc Chìa khóa vàng. Để bước vào giảng đường đại học nơi lưu giữ bao cánh cửa của tri thức một cách tự tin và thành công, không gì tốt hơn là tham gia và hoàn tất khóa học Dự bị Đại học. Đó là điều mà các chuyên gia giáo dục của Đại Học New South Wales, Úc (UNSW) luôn khuyên bạn.

“Tại sao phải tham gia khóa học Dự bị Đại học khi mà con tôi học tiếng Anh rất giỏi và các môn khác cháu cũng rất xuất sắc?” Đó là câu hỏi và thắc mắc thường trực của các bậc phụ huynh có nguyện vọng đầu tư cho con đi học ở nước ngoài. Nghe tới chương trình Dự bị Đại học, nhiều người liên tưởng tới sự xa sỉ, lãng phí tiền bạc không cần thiết. Thế nhưng thực tế lại chứng minh một điều hoàn toàn ngược lại.

Theo các chuyên gia giáo dục của UNSW do khác biệt trong hệ thống giáo dục của Việt Nam so với Úc, khóa Dự bị ĐH được thiết kế nhằm giúp sinh viên Việt Nam có sự chuẩn bị chắc chắn về nền tảng kiến thức trước khi bước vào khóa học đại học chính thức. Ở Úc sinh viên là trung tâm và giảng viên đóng vai trò hướng dẫn hay đưa ra những phản hồi. Sinh viên được mong đợi đưa ra những câu hỏi về những vấn đề được giảng dạy thay vì chấp nhận chúng một cách đơn thuần. Điều này không phổ biến trong các hệ thống giáo dục của nhiều nước châu Á. Do vậy, một điều rất cần thiết để giúp các sinh viên nước ngoài học tập tốt tại UNSW và các đại học khác của Úc là họ phải học “kỹ năng học và tự học”.

Trường Đại học UNSW là trường đại học quốc tế hàng đầu của Úc, thành viên hiệp hội các trường đại học nghiên cứu hàng đầu Úc và là một trong sáng lập viên của Universitas 21 (U21), liên minh quốc tế các trường ĐH hàng đầu tại Châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ, UNSW tọa lạc ngay trung tâm phía Đông của Sydney, cách sân bay quốc tế và các trung tâm thương mại khoảng 15 – 20 phút lái xe. Hiện trường có khoảng hơn 45.000 sinh viên với hơn 10.000  sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới..

Chương trình dự bị đại học của UNSW ra đời năm1988, là chương trình DBĐH lâu đời nhất nước Úc và do Hội Đồng Giảng Dạy của UNSW giám sát chặt chẽ.

Chương trình cung cấp cho sinh viên những kỹ năng sống tốt nhất, giúp họ dễ dàng thích nghi với việc học tập trong hệ thống giảng dạy của nước Úc tạo bước khởi đầu thuận lợi trong môi trường đại học ngay tại UNSW. Hơn thế, sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình dự bị với kết quả tốt sẽ được đảm bảo đầu vào đại học tại UNSW ở Sydney.

Chương trình dự bị đại học có cấu trúc khóa học rất linh hoạt cho phép bạn nhập học vào những thời điểm khác nhau trong năm và theo các cấp học khác nhau. Nhưng về tổng thể các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Anh và theo phương pháp và phong cách giống như sẽ được giảng ở trường đại học với lý thuyết song song với thực hành. Trong môi trường học tập có tính cộng đồng quốc tế sôi nổi, sinh động cùng trang thiết bị hiện đại và tiện nghi, sinh viên khoá Dự bị Đại học có cơ hội tiếp cận với tất cả những gì mà một sinh viên chính thức của trường đang sử dụng. Họ có cơ hội giao lưu với các nhóm sinh viên khóa trên qua các hoạt động giải trí, thư giãn ngay trong khuôn viên của trường như khu thể thao, giải trí, quán cà phê,… Khu ký túc xá của trường cũng là một tiêu điểm đáng chú ý bởi ở đây có các phòng tiện nghi nhất, dịch vụ và an ninh cao nhất. Ngoài ra, trường cũng có thể bố trí giúp bạn ở cùng gia đình bản xứ với đầy đủ tiện nghi và đảm bảo an ninh.du hoc uc - University of New South Wales

Khi học khoá Dự bị Đại học, các hoạt động đa dạng trong lớp giúp sinh viên cải thiện trình độ Anh ngữ hiệu quả nhất giúp họ có đủ khả năng tham gia theo học chương trình đại học. Với sĩ số 16-18 sinh viên trong một lớp sẽ giúp giảng viên có điều kiện quan tâm tới từng em. Hơn thế, giáo trình các môn học được biên soạn chuyên biệt sẽ giúp sinh viên chuẩn bị cho chuyên ngành đại học của mình hiệu quả nhất và luôn được cập nhật các ngành học mới.

Hiện chương trình Dự bị đại học của ĐH New South Wales có thành tích đáng tự hào với 85% sinh viên tốt nghiệp đã vào được đại học và có thành tích vượt trội hơn hẳn các nhóm sinh viên khác. Điều kiện tối thiểu để được chấp nhận theo học khóa Dự bị Đại học (CT Chuẩn – 9 tháng) của trường là học sinh Việt Nam cần có Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông với điểm trung bình từ 6,5 và có chứng chỉ IELTS đạt tối thiểu 5,5 (không điểm nào dưới 5, viết 5.5) hoặc TOEFL iBT 71 (viết 6). Học sinh đạt kết quả cao hơn có cơ hội học nhanh hơn (5 tháng) hoặc có thể vào DBĐH ngay  sau khi  hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam. UNSW có nhiều Chương trình Dự Bị  khác nhau phù hợp với mọi trình độ học sinh Quốc tế, có 5 kỳ khai giảng trong năm.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học Séc, Du học Tay Ban Nha, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, Du hoc, Tu van du hoc, Tư vấn du học, Dich thuat, Ve may bay, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Du hoc quoc te, Cong ty du hoc, Cam nang du hoc, Kinh nghiem phong van, Cau chuyen du hoc, Hoi thao du hoc


Tin mới hơn:

Đăng bình luận