Du Học Úc

Du học Úc: Tại sao bạn chọn Bond University?

Du học Úc: Đến với bang Queensland theo học, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Một trong những điểm đến lí tưởng mà tôi muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này là trường đại học Bond. Nếu như bạn từng biết về Đại học Bond nhưng còn phân vân có nên học hay không thì dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định cho mình.

 Ngôi trường được xếp hạng cao nhất tại Úc

Tuyển tập sách hướng dẫn về trường đại học chất lượng năm 2012 xếp hạng Bond University là ngôi trường giành được nhiều vị trí 5 sao nhất so với các trường đại học khác tại Úc. Bond giành được thứ hạng này dựa trên một loạt các chỉ số trong đó có:

Chỉ số sinh viên/giảng viên

Chất lượng giảng viên

 

Tất cả chương trình sau đại học: Chất lượng giảng dạy

Tất cả chương trình sau đại học: Sự thỏa mãn của sinh viên

 

Tất cả chương trình sau đại học: Các kĩ năng tổng quát

 

 – Giành tấm bằng nhanh chóng

Với cấu trúc ba kì học một năm, bạn có thể giành tấm bằng thạc sĩ chỉ trong 12 tháng. Đây là một điểm hết sức thuận lợi giành cho những du học sinh muốn tiết kiệm thời gian học tập của mình tại Úc. 

– Tỉ lệ sinh viên/giảng viên rất thấp

Với các lớp sĩ số nhỏ, tỉ lệ sinh viên/giảng viên đạt rất thấp. 1 thầy/cô chỉ quán lý một lượng sinh viên rất ít nhằm đảm bảo sự tương tác qua lại, đối thoại trực tiếp giữa người dạy và người học.

– Chất lượng giảng dạy 5 sao

Đến Bond University, các bạn được học trong môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của trường là những người rất giàu kinh nghiệm thực tiễn. Kinh nghiệm và khả năng truyền đạt của họ sẽ giúp bạn tiếp thu những kiến thức liên quan chặt chẽ đến ngành nghề bạn theo đuổi, tạo cho bạn cơ sở vững chắc khi ra trường.  

– Chương trình đào tạo kĩ năng lãnh đạo

 Dù bạn theo học chương trình gì đi nữa thì một trong những nội dung không thể thiếu trong chương trình học của bạn là chương trình đào tạo kĩ năng nhà lãnh đạo. Đây có thể coi là một điều khá độc đáo trong giáo trình giảng dạy của trường nhằm phát triển những kĩ năng lãnh đạo nòng cốt cho sinh viên, chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết để có thể đạt được những thành công khi ra trường.

– Cơ sở vật chất hỗ trợ tốt nhất

Khi theo học tại trường, Bond University không chỉ cung cấp cho sinh viên những phương tiện thông thường để các em thực hành, mà hơn thế nữa, Bond tạo một môi trường hơn cả môi trường thực tế để các em có thể tiếp cận, ứng dụng những kiến thức của mình trong công việc. 

– Kinh nghiệm thực tế

Sinh viên tốt nghiệp của Bond được đánh giá là những người đã ở tư thế sẵn sàng cho công việc nhờ được trải nghiệm thực tế khi còn học tại trường với chương trình thực tập tại một số tập đoàn như KPMG, JBWere và Marriott International.

– Tầm nhìn quốc tế

Với tầm nhìn quốc tế, Bond cung cấp các khóa học với nội dung tập trung vào các vấn đề toàn cầu, trang bị cho sinh viên những kiến thức mang tính quốc tế bởi Bond hiểu rằng, sinh viên ra trường không phải ai cũng trở về nước làm việc hay định cư tại Úc, mà rất nhiều người trong số họ làm việc tại khắp các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, xu hướng đào tạo quốc tế giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường làm việc của bất kì quốc gia nào.

– Cuộc sống thú vị tại khu học xá

Khu học xá của Bond mang lại cho bạn một cuộc sống cộng đồng thân thiện và một cuộc sống sinh viên hết sức sôi động. Tại đây, sinh viên có cơ hội tham gia hơn 70 câu lạc bộ thể thao, một trong những trung tâm thể dục thể thao hàng đầu của Queensland. Ngoài ra, quán cà phê, hàng ăn và các dịch vụ hỗ trợ khác cũng luôn sẵn có phục vụ cho nhu cầu sinh viên.

Đăng bình luận