Học Bổng Du Học Úc

Du học Úc, nhận học bổng trường APIC

Hiện nay, du học Úc đang trở nên rất phổ biến tại các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với mục đích sang Úc du học và nhận tấm bằng cử nhân quốc tế sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn khi xin việc. Trong số đó chúng ta không thể không kể đến trường APIC – Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific International College – APIC) là một cơ sở giáo dục cấp Đại học uy tín tại Úc. 

Phòng học tại trường APIC, Úc

Ví sao chúng ta lại chọn trường APIC, Úc?

Các trường chình học sẽ được nhà trường xem xét và thẩm định kỹ lưỡng, định kỳ bởi các chuyên gia và học giả uy tín – đảm bảo các khóa học chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên. Các chương trình học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến thức quản lý và kỹ năng để thành công trong thời đại nhiều biến đổi hiện nay, mà còn phát huy những quan điểm mới, nâng cao giá trị và khả năng lãnh đạo. Ngoài ra trường  APIC chú trọng tìm mọi cách để giúp đỡ sinh viên khám phá ra thế mạnh của mình và từ đó định hướng để sinh viên dễ dàng thành công nhất. 

Trường APIC hoạt động trên cơ sở nguyên tắc quản lý hiện đại, pha trộn kinh doanh với tốc độ, sự cởi mở, linh hoạt và tư tưởng tiến bộ. Sau khi học xong tại trường bạn sẽ được cấp bằng chính thức và tương đương với bằng của các trường Đại học ở Úc. Vì trường mới xây dựng khuôn viên mới nên được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phục vụ toàn diện cho việc học tập của sinh viên.

Phòng và cơ sở vật chất tại APIC, Úc

Phòng và cơ sở vật chất tại APIC, Úc

Chương trình học bổng  du học Úc hấp dẫn tại trường APIC (có hai học bổng cho học sinh, sinh viên quốc tế):

1) Học bổng “High Achievers Scholarship Program” (Áp dụng cho thạc sĩ kinh doanh và quản lý dự án)

Sinh viên tham gia đăng ký nhận học bổng này với điều kiện có tối thiểu 4 học kỳ GPA ≥ 7.0; tham gia nhiều chương trình hoạt động xã hội. Các bạn sinh viên có thể nộp cùng hồ sơ xin nhập học và các nhân viên tuyển sinh của trường sẽ sàng lọc và lựa chọn ứng viên phù hợp nhất để nhận học bổng của trường. Nếu đạt yêu cầu các bạn học sinh sẽ nhận được học bổng trị giá 2,000$/kỳ

Lưu ý: Mỗi học kỳ, học sinh sẽ nhận được học bổng 2,000$ dựa vào kinh nghiệm làm việc/ kết quả học tập cho 4 kỳ. Bên cạnh đó, học bổng cho kì đầu của chương trình và sinh viên sẽ được tiếp tục nhận học bổng 2, 000$ mỗi kì học tiếp (kỳ 2, 3, 4, 5, 6) nếu đạt được tối thiểu trung bình 65 tín chỉ

2) Học bổng thường niên “Foundation Scholarships”

Với học bổng này, sinh viên cần có thành tích học tập xuất sắc, cam kết học tập với kết quả tốt tại trường, đảm bảo tình nguyện gia sư, hỗ trợ học tập miễn phí cho ít nhất 10 sinh viên trong quá trình học tại trường. Hạn nộp hồ sơ sinh viên nộp đơn đăng ký học bổng trong thời gian từ ngày 1/10 – 15/11 hàng năm.

Nếu đạt yêu cầu của nhà trường các bạn sẽ nhận được số tiền học bổng 7,000$ đối với chương trình học Quản trị kinh doanh, và nhận được 10,000$ đối với chương trình học Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh và Dự án.

Hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với tư vấn New Ocean để nhận được suốt học bổng hấp dẫn này nhé

dang-ky-du-hoc

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận