Du Học Thụy Sỹ

Du học Thụy Sỹ: Tại sao B.H.M.S là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh?

Du học Thụy Sỹ: Nhắc đến ngành quản trị khách sạn và du lịch, có lẽ du học sinh nào cũng có thể tự liệt kê cho mình một danh sách những trường đại học, cao đẳng tại các quốc gia khác nhau trên thế giới có chương trình đào tạo này. Tuy nhiên, rất nhiều học sinh vẫn ước mơ và quyết tâm trở thành sinh viên của B.H.M.S – Thụy Sĩ. Điều gì khiến các bạn chọn ngôi trường này? Các bạn hãy tham khảo 5 lý do dưới đây nhé!

 

 

Thứ nhất, B.H.M.S là một bộ phận của tập đoàn giáo dục Benedict.


Nếu tìm hiểu về B.H.M.S, chắc hẳn các bạn đều biết rằng B.H.M.S là một bộ phận của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sĩ. Tập đoàn giáo dục Benedict có 5 cơ sở tại Thụy Sĩ và mỗi năm có trên 15000 chuyên gia, sinh viên nghiên cứu và học tập tại các cơ sở này.

 

Thứ hai, học tại B.H.M.S, bạn nhanh chóng có được tấm bằng cử nhân của Anh Quốc.


B.H.M.S phối hợp cùng trường đại học Robert Gordon thiết kế một trong những chương trình cử nhân ngắn nhất với chất lượng tốt nhất. Tại B.H.M.S, sinh viên có thể có được bằng cử nhân khách sạn và quản trị khách sạn chỉ trong vòng 18 tháng học và 18 tháng thực tập. Nếu như bạn theo học ngành tương tự tại một trường đại học khác tại Thụy Sĩ, bạn cũng sẽ mất 36 tháng đào tạo trong đó 24 tháng học và 12 tháng thực hành. Như vậy, có thể thấy rằng, điều mà B.H.M.S mang lại cho bạn là: thay vì bạn dành thêm 6 tháng học lý thuyết trên ghế nhà trường thì bạn lại có cơ hội rút ngắn 6 tháng lý thuyết và dành thời gian đó để thực hành, thử sức trong môi trường làm việc thực sự, đồng thời, bạn còn có cơ hội nhận lương trong thời gian thực tập này. Kinh nghiệm và lương là những điều mà bất kì một sinh viên nào cũng mong muốn.

 

Thứ ba, học tại B.H.M.S, bạn sẽ có tấm bằng thạc sĩ của Mỹ nằm gọn trong tầm tay.


Phối hợp cùng trường đại học Seatle, B.H.M.S cũng thiết kế chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh với 2 chuyên ngành: Quản trị khách sạn và Quản trị toàn cầu. Sau 6 – 12 tháng thực tập có lương tại Thụy Sĩ, các bạn có thể theo học những chương trình này với 2 kì học, mỗi kì 6 tháng nâng cao.

 

Thứ 4, kì học 5 tuần duy nhất.


Tại B.H.M.S, các bạn sẽ thấy một hệ thống giáo dục độc đáo. Một học kì 20 tuần được chia thành 4 kì học nhỏ, mỗi kì chỉ kéo dài 5 tuần. Hệ thống này giúp sinh viên có thể chỉ tập trung vào 3 – 4 môn học một lúc, thay vì phải học 8 – 10 môn như những trường quản trị khách sạn du lịch khác tại Thụy Sĩ. Do đó, sinh viên B.H.M.S có thể hoàn thành 12 – 14 môn học trong thời gian 6 tháng mà không có cảm giác bị quá tải.

 

Thứ 5, B.H.M.S tọa lạc tại trung tâm của thành phố Lucerne.


B.H.M.S có 3 cơ sở đặt tại trung tâm của thành phố Lucerne: 2 tòa nhà và 1 khu học xá. Cơ sở của trường ngự tại các tòa nhà St.-Karli-Quai và Trung tâm Lakefront. Trung tâm Lakefront nằm ngay cạnh nhà ga chính của Lucerne tạo điều kiện cho việc đi lại của sinh viên. Tòa nhà St.-Karli-Quai ở bên phải khu vực mang đầy dấu ấn lịch sử của thành phố Lucerne hướng thẳng ra dòng sông nổi tiếng Reuss. Đây chắc chắn sẽ là nơi mang lại sự thư thái cho tâm hồn sau những giờ học tại trường. Hơn nữa, khu học xá sinh viên có thiết kế theo kiểu khách sạn 3 sao chỉ cách trường vài phút đi bộ cũng là một điều kiện vô cùng thuận lợi cho sinh viên.

 

Lời tỏ:

 

Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn đặt chân đến Thụy Sỹ du học chưa? Bạn còn băn khoăn, lo lắng về sự lựa chọn của mình hãy đến Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học của chúng tôi – Các bạn sẽ được trao đổi với các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật tin tức du học mới nhất của các nước trên thế giới cũng như đưa ra những tùy chọn phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn. Hẹn gặp lại các bạn tại:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311 – Fax: (04) 62754347

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

 

Đăng bình luận