Du Học Thụy Sỹ

Du học Thụy Sỹ: Tại B.H.M.S, sinh viên sẽ thực tập và xin việc như thế nào?

(học bổng du học) – Nếu các bạn đang nuôi ý định du học Thụy Sỹ và chọn B.H.M.S là điểm dừng chân của mình, có lẽ hầu hết các bạn sẽ rất phân vân về vấn đề thực tập và xin việc. Nếu đến các trung tâm tư vấn du học, các anh, các chị ở trung tâm chắc chắn sẽ nói rằng bạn sẽ được thực tập, và cơ hội việc làm sẽ rất cao ngay sau khi bạn tốt nghiệp. Nhưng cụ thể thì bạn sẽ làm ở đâu, làm thế nào để bạn được đi làm và sau khi tốt nghiệp thì bạn xin việc ra sao? Trong nội dung bài viết này, các bạn có thể tìm cho mình câu trả lời cho những thắc mắc ở trên.

 

 

Đào tạo nghề thực tiễn là một phần không thể thiếu trong chương trình học của B.H.M.S. Đó chính là lý do tại sao hàng năm, nhà trường luôn yêu cầu sinh viên phải thực tập từ 4 -6 tháng tại các khách sạn, nhà hàng do trường chỉ định bởi đơn giản rằng: Trăm hay không bằng tay quen” và “Trăm nghe không bằng một thấy”. Chỉ khi bước chân vào môi trường thực tiễn, các bạn mới có thể biết mình sẽ làm gì và chỉ khi biết làm, các bạn mới có thể tự tin xin việc sau khi ra trường. Các bạn cũng không phải lo lắng về nơi thực tập của mình bởi đôi ngũ tư vấn việc làm của trường sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình tìm việc tại các khách sạn, nhà hàng tại Thụy Sĩ.

 

 

Trong thời gian thực tập, những người quản lý sẽ đánh giá bạn qua hiệu quả, thái độ và kĩ năng làm việc. Ngoài ra, bạn cũng có trách nhiệm phải viết báo cáo về kinh nghiệm bạn có được, bản chất công việc bạn làm, cách bạn quản lý tài sản trong quá trình thực tập. Một điều đặc biệt và thú vị hơn cả là bạn sẽ được kí hợp đồng lao động với nhà tuyển dụng và sẽ nhận được lương hàng tháng với số tiền là 2168 CHF.

 

Dưới đây là danh sách một số những nhà tuyển dụng thường nhận sinh viên B.H.M.S thực tập:

 

Marriott Courtyard, Zurich

Marriott, Zurich

Moevenpick Hotel Zurich Airport, Zurich

Crown Plaza Hotel, Zurich

Hotel Savoy, Zurich

Carlton Hotel, St.Moritz

Hotel La Réserve, Geneva

NH Rex Hotel, Geneva

Grand Hotel Europe, Luzern

Astoria Hotel, Luzern

Hotel Terrace, Engelberg

Continental Park Hotel, LuganoMột câu hỏi nữa các bạn sẽ đặt ra: Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ làm gì?


Một tin vui đối với sinh viên B.H.M.S là ngôi trường này hợp tác với rất nhiều các đại lý việc làm quốc tế chuyên cung cấp việc làm tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ cho sinh viên tốt nghiệp. Các đại lý sẽ sắp xếp các cuộc phỏng vấn bằng điện thoại cho các bạn sinh viên, gửi hồ sơ xin việc, cung cấp thông tin việc làm, chuẩn bị các thủ tục cần thiết cho sinh viên đồng thời trợ giúp trong quá trình xin visa.

 

Bên cạnh đó, B.H.M.S cũng tham gia một loạt các hội chợ việc làm để giới thiệu các sinh viên ưu tú với các nhà tuyển dụng đồng thời mang lại các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên của mình.

 

Theo thống kê của trường, rất nhiều sinh viên B.H.M.S sau khi tốt nghiệp đã và đang làm việc cho những khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên toàn thế giới. Các bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây và hoàn toàn có thể tự tin rằng chính các bạn cũng sẽ có những cơ hội như vậy:

 

 

Soho Grand Hotel, New York City, USA

Windsor Court Hotel, New Orleans, USA

Bacara Resort & Spa, Santa Barbara, California, USA

Sheraton Nashville Downtown Hotel, Nashville, USA

Marriot Harbor Beach, Fort Lauderdale, Florida, USA

The Peabody, Memphis, USA

Hilton Park Lane, London, UK

Egerton Grey County House Hotel, Cardiff, UK

Yum Brands, Saskatchewan, Canada

Kingfisher Airlines, India

Lalit Intecontinental Hotel, Mumbai, India

Mandarin Oriental, Sanya, China

Shangri La Hotel, Changchun, China

Sheraton Hotel, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Melia Hotel, Hà Nội, Việt Nam

Shangri La Hotel, Bangkok, Thái Lan

Le Meridian Hotel, Singapore

Holiday Inn, Hong Kong

W Hotel, Taipei City, Đài Loan

 

 

 

Với những thông tin cơ bản trên đây, có lẽ các bạn đều đã tìm được đáp án cho các câu hỏi của mình. Việc tiếp theo, có nên học hay không? Câu trả lời chỉ có thể đến từ phía các bạn. Chúc các bạn thành công!

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311 – Fax: (04) 62754347

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

Đăng bình luận