Du Học Thụy Sỹ

Du học Thụy Sĩ – Điểm đến của du học sinh

Thụy Sĩ là sự hợp nhất của các bộ phận dân cư Đức, Pháp và Ý đã hình thành nên một nền văn hóa quốc gia mạnh mẽ. Đến với Thụy Sĩ, bạn có thể thưởng thức cảnh quan thật đẹp của những ngọn đồi xanh nổi tiếng và những đỉnh núi tuyết trắng xóa, những lâu đài cổ, di tích lịch sử và một cảnh quan kỳ vĩ không thể thiếu đó là dãy Alps hùng vĩ. Nền văn hóa của Thụy Sĩ đặc trưng bởi sự đa dạng về địa lý, ngôn ngữ và tôn giáo.

 

 

So với việc học tập tại các quốc gia khác, học tại Thụy Sĩ khá đắt đỏ, tuy nhiên hầu hết mọi người đều nói rằng, những gì có được từ du học Thụy Sĩ rất đáng “đồng tiền bát gạo” bỏ ra.  Đó mới chỉ nói chung về môi trường sống. Còn xét về môi trường giáo dục, thì Thụy Sĩ còn mang lại cho bạn nhiều hơn nữa. Đây là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới (theo báo cáo 2008/2009 của diễn đàn kinh tế thế giới, giáo dục thì Thụy Sĩ đứng thứ 3,còn  xét riêng về ngành quản trị thì Thụy Sĩ xếp thứ 2).

Dưới đây là một số lý do để các du hoc sinh hài lòng và chọn Thụy Sĩ là điểm đến du học của mình.

–   Môi trường sinh viên quốc tế đông đảo nhất, đến từ khắp nơi trên thế giới (17 % sinh viên quốc tế)  so với Úc (12%), Đức (9%), Pháp (7%), Mỹ (4%).

–  Môi trường sống an toàn, chính trị ổn định. Xét về mức độ kiểm soát tội phạm, Thụy Sĩ đứng thứ 19 so với Mỹ (72) và Úc (27)

–  Học tập với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến đồng bộ (đứng thứ 1) so với Mỹ (9),  Anh (24), Úc (25).

–  Tốc độ đường truyền Internet cực nhanh ở bất kì trường học nào (đứng thứ 8) so với Mỹ (11), Anh (15), Úc (18).

–   Môi trường thúc đẩy sự sáng tạo trong học tập và nghiên cứu (khả năng thúc đẩy sự sáng tạo đứng thứ 3) so với Mỹ (2), Anh (9), Úc (15)

–   Một môi trường sẵn có các dịch vụ đào tạo đảm bảo chất lượng (đứng thứ 2) chỉ sau Mỹ.

–   Môi trường đa sắc tộc (thứ 9), so với Úc (thứ 10), Anh (17), Mỹ (22).

–  Dưới đây là những điều mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Thụy Sĩ và có thể nói những điều này là những lý do chính khiến cho sinh viên khắp nơi háo hức đến với quốc gia này dù biết rõ rằng hành trang mang đi sẽ gồm một lượng tài chính đáng kể.

 

Mọi chi tiết du học Thụy Sĩ các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ: Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311; Fax: (04) 62754347

Hotline: 0986.842.885 (Ms.Ly)

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: hocbongduhoc.edu.vn

Đăng bình luận