Học Bổng Du Học New Zealand

Du học tại ACG, New Zealand để nhận học bổng

New Zealand là một đảo quốc xinh đẹp, nằm ở khu vực Thái Bình Dương. Nền giáo dục của New Zealand được đánh giá khá cao trên thế giới.Tại New Zealand, bạn có rất nhiều lựa chọn về các ngành học và các trường đại học, chính vì thế có rất nhiều bạn sinh viên quốc tế muốn du học New Zealand.  Academic Colleges Group (ACG) là tập đoàn giáo dục lớn nhất New Zealand, chuyên cung cấp các chương trình phổ thông, tiếng Anh, dự bị đại học vào các trường Đại học danh giá tại quốc gia này. ACG đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục có chất lượng nhất, cung cấp một nền tảng giáo dục quốc tế, đồng nhất với những ưu điểm vượt trội về các khóa học cho học sinh.

Tập đoàn giáo dục ACG

Với tổng 12,000 học sinh, 1,000 giáo viên và chất lượng giáo dục uy tín, ACG nằm trong nhóm 500 trường đại học tốt nhất thế giới. Đặc biệt, trường được phép thay mặt 2 trường Đại học lớn là University of Auckland và AUT University để đào tạo khóa Dự bị Đại học cho học sinh.

Nhiều sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam đã lựa chọn New Zealand là nơi để học tập, sống và làm việc vì không chỉ có chất lượng đào tạo giáo dục tốt mà mức sống ở nước này khá phù hợp với người châu Á chúng ta.

Du học tại ACG, New Zealand để nhận học bổng

Du học tại ACG, New Zealand để nhận học bổng

Ngoài ra tại tập đoàn ACG, New Zealand các bạn học sinh, sinh viên sẽ được trải nghiệm học với cấu trúc lớp học nhỏ, giáo viên thân thiện, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực giảng dạy, đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường cùng môi trường học tập sáng tạo,…

Và để tạo điều kiện cho sinh viên có thêm động lực để cố gắng học tập hơn nữa, thì nhà trường đã tổ chức chương trình học bổng du học cho các sinh viên quốc tế.

Chương trình học bổng du học New Zealand tại tập đoàn Academich Colleges Group:

1. Học bổng của ACG Strathallan College

Để đạt được học bổng này, sinh viên phải có điều kiện có thư mời nhập học của trường, có đủ khả năng về ngoại ngữ, đóng học phí đầy đủ 12 tháng, thái độ học tập của học sinh, số lượng tuyển sinh của trường.

Học phí của ACG Strathallan College: Lớp 1-6: 18.900 NZD, lớp 7-13: 22.880 NZD. Nếu đạt yêu cầu nhà trường đưa ra, các bạn sinh viên sẽ nhận được học bổng bằng 20% học phí.

2. Học bổng học phí của ACG Sunderland

Học phí của ACG Sunderland: Lớp 1-6: 18.900 NZD, Lớp 7-13: 22.000 NZD. Giá trị học bổng bằng 20% học phí. Sinh viên dành được học bổng này phải có điểu kiện có thư mời nhập học của trường, có đủ khả năng về ngoại ngữ, đóng học phí đầy đủ 12 tháng, thái độ học tập của học sinh, số lượng tuyển sinh của trường.

* Lưu ý:

– Học bổng dành cho học sinh mới đăng ký vào trường cho năm học 2016.

– Học phí của trường sẽ đóng 1 lần.

– Học sinh đủ điều kiện sẽ nhận được học bổng tối đa 3 năm học.

– Đây thật sự là những học bổng hấp dẫn nhưng lại không hề khó khăn đối với các bạn học sinh Việt Nam phải không nào? Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng New Ocean giành học bổng của ACG thôi!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận