Học Bổng Du Học Singapore

Du học Singapore, nhận học bổng từ học viện EASB

Singapore là một quốc gia có diện tích nhỏ nhưng lại rất sạch sẽ, một môi trường mà các nước đông dân số đều mơ ước. Chỉ cần qua những chi tiết như thế chúng ta cũng có thể suy đoán ra được nếp sống văn minh của họ rất cao, chứng tỏ nền giáo dục con người của họ rất phát triển, và có rất nhiều bạn muốn du học Singapore.

Du học Singapore, nhận học bổng từ học viện EASB

Ngoài cảnh đẹp, có nhiều nơi để tham quan, thì Singapore còn nổi tiếng có những trường đào tạo du học sinh chất lượng và uy tín thu hút nhiều học sinh, sinh viên từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Một trong những trường mà chúng ta không thể không kể đến là Học viện quản lý Đông Á EASB – là một trong top 4 trường được yêu thích nhất tại Singapore, và là một trong những học viện đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore. 

Nhà trường đã đầu tư nhiều trang thiết bị và phương tiện đầy đủ hiện đại để phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Ngoài ra, hàng năm ban lãnh đạo nhà trường còn tổ chức đi dã ngoại,…. để tăng tình đoàn kết giữa các du học sinh từ các quốc gia khác nhau ở trên thế giới.

Thông tin học bổng du học Singapore từ trường học viện quản lý Đông Á EASB:

Để tạo khuyến khích tin thần học tập của các sinh viên, du học sinh, trường EASB đã tổ chức 2 chương trình học bổng:

1. Học bổng 70% học phí

– Dành cho những học sinh Việt Nam có thành tích học tập ở trường với thành tích xuất sắc, đăng ký khóa học Cao đắng, cao đẳng nâng cao, cử nhân tại EASB với chuyên ngành: kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị hội nghị, tài chính- ngân hàng, du lịch – khách sạn, logistics và chuỗi cung ứng. Yêu cầu học sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT với với điểm trung bình tối thiểu 8.0 cả 3 năm. Có chứng chỉ ngoại ngữ 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc TOEFL 550. Ngoài ra điểm thi tốt nghiệp THPT và Đại học các môn phải từ 8.0 trở lên.

– Nếu đạt được các yêu cầu trên các bạn sẽ nhận được nhận một suất học bổng lên tới 70% giá trị học phí.

2. Học bổng khuyến học dành cho tất cả các sinh viên

– Dành cho tất cả các sinh viên đăng ký học tại Học viện quản lý EASB

– Khóa tiếng anh – dự bị đại học, khóa dự bị đại học – cao đẳng, khóa tiếng anh – cao đẳng sẽ nhận được học bổng giá trị S$ 500

– Khóa tiếng anh – cao đẳng nâng cao, khóa dự bị đại học – cao đẳng nâng cao, khóa cao đẳng nâng cao – đại học, khóa tiếng anh thạc sĩ giá trị S$ 1,000

– Khóa tiếng anh – cử nhân, khóa cao đẳng – cao đẳng nâng cao, khóa cử nhân – thạc sĩ giá trị học bổng S$  2,000

Học bổng được tự động xét chọ những học sinh đăng ký nhập học tại trường. Hãy cố gắng học tập ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận visa du học.

Liên hệ ngay với tư vấn để nhận được những thông tin hữu ích nhất

 Đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận