Du Học Singapore

Du học Singapore cùng những suất học bổng lên tới 180 triệu đồng

Học viện Kaplan Singapore cấp học bổng trị giá 90 triệu đồng, 130 triệu đồng, 180 triệu đồng… dành cho sinh viên chuyển tiếp từ chương trình cao đẳng lên đại học và chuyển tiếp từ đại học lên thạc sĩ.

 

Học viện đào tạo đại học Kaplan Singapore là thành viên của tập đoàn giáo dục KAPLAN, một trong những tổ chức giáo dục quốc tế lớn nhất thế giới.

 

 

Tập đoàn Kaplan có tổng cộng 500 khu học xá tại 30 quốc gia, với hơn 1 triệu sinh viên nhập học/ năm. Tại Singapore, Học viện Kaplan có hơn 20.000 sinh viên đang theo học các khóa từ cao đẳng tới đại học và thạc sĩ.

 

Vì sao chọn học tại Kaplan Singapore?

 

KAPLAN Singapore đã được Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust. Chứng chỉ EduTrust ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi không chỉ về tài chính mà cả về chất lượng giáo dục cho sinh viên quốc tế tại Singapore. Những tổ chức giáo dục tư nhân phải đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, khả năng quản lý tài chính, thành tích và sự phát triển của giáo viên, sinh viên… để có thể được cấp chứng chỉ này.

 

SV sẽ nhận được bằng cấp từ các trường ĐH danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ… với chi phí thấp hơn 50% so với chi phí học tập và sinh hoạt tại các quốc gia này.

 

Các ngành nghề đào tạo của trường KAPLAN Higher Education được xem là các ngành thế mạnh trong thời đại hiện nay như Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch lữ hành, Truyền thông….

 

Nhà trường liên kết đào tạo với một số trường ĐH hàng đầu trên thế giới như University of Bedfordshire, University College Dublin (UCD), Murdoch University. Trong đó, University College Dublin trực thuộc National University of Ireland, Dublin – một trong những trường đối tác quan trọng của KAPLAN Singapore, được xếp trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới do tổ chức báo Times Higher Education QS bầu chọn.

 

Học tại KAPLAN, SV có thể lấy bằng Cử nhân chỉ trong 2 đến 2,5 năm, tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể.

 

SV có thể học lên Thạc sĩ chuyên ngành về Tài chính, Quản trị kinh doanh trong vòng một năm.

 

Đối với những HS học xong lớp 11 tại Việt Nam, SV có thể đăng ký theo học tại KAPLAN khởi đầu với chương trình Dự bị trong 2 tháng, sau đó học tiếp lên Cao đẳng và Đại học.

 

Đối với bậc Cử nhân và Thạc sỹ, hơn 20% SV quốc tế làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp trong các lĩnh vực dịch vụ, du lịch và khách sạn, quản trị kinh doanh, marketing và tài chính.

 

Mỗi chương trình ở KAPLAN Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên, người sẽ tiếp nhận phản hồi từ SV và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu của SV. Với con số hơn 50% SV Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, KAPLAN chứng tỏ là sự chọn lựa của các bạn HS-SV.

 

Ngoài ra,  KAPLAN Singapore còn có chương trình Học bổng của ĐH Murdoch cho SV đăng kí học MBA (cho tất cả các kỳ nhập học trong năm 2012). Học bổng trị giá 3.000 $SGD (yêu cầu SV phải có bằng tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 và không cần kinh nghiệm làm việc).

 

Kaplan đang có các học bổng dành cho sinh viên. Với nhiều mức học bổng khác nhau như học bổng trị giá 90 triệu đồng, 130 triệu đồng, 180 triệu đồng… dành cho sinh viên chuyển tiếp từ chương trình cao đẳng lên đại học và chuyển tiếp từ đại học lên thạc sĩ; học bổng 50 triệu đồng dành cho sinh viên MBA của ĐH Murdoch khai giảng trong năm 2012.

 

Chương trình đào tạo

 

Tiếng Anh: khóa học dành cho học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào học khóa học chuyên môn. Các khóa tiếng Anh gồm tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEFL, ngữ pháp, nghe, nói. Khai giảng hàng tháng.

 

Khoá dự bị đại học: dành cho học sinh hoàn thành lớp 10 và 11, học dự bị đại học và liên thông lên đại học.

 

Cao đẳng, đại học (2,5 – 3 năm): Cử nhân thương mại (đơn ngành và song ngành) gồm quản trị kinh doanh, tài chính, marketing, logistics, quản lý đầu tư, chứng khoán, ngân hàng, kế toán, du lịch khách sạn, hệ thống thông tin trong kinh doanh, khoa học máy tính…

 

Thạc sĩ (một năm); MBA (16 tháng).

 

Lịch khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12.

 

Mọi thông tin chi tiết về du học Singapore xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty tư vấn du học quốc tế New Ocean để được giải đáp chính xác nhất.

 

Đăng bình luận