Du Học Singapore

Du học Singapore – Cơ hội học tập tại đại học Curtin với những suất học bổng mới nhất

Du học Singapore – Đại học Curtin đã có mặt tại Singapore và đào tạo các khóa học từ năm 1986. Curtin nâng tầm quan hệ với Singapore sang một bước tiến mới bằng việc thành lập khu học xá tại Singapore vào năm 2008.

 

Đôi nét về trường Đại Học Curtin

 

Cơ sở chính

Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ 3 tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế. Thương xá Bentley tọa lạc tại vùng ngoại ô Bently của thành phố Perth , phía tây của nước Úc. Là thương xá lâu đời nằm trên diên tích 116 hecta với kiến trúc cổ kính nổi bật là niềm tự hào của trường Đại Học Curtin.

 

Đại học Curtin mở rộng thêm chi nhánh tại Sydney, Sarawark (Malaysia) và đặc biệt tại Singapore – Con rồng Châu Á.

 

 

Chi nhánh Singapore

Curtin đang tiếp tục phát triển với quy mô quốc tế với việc thành lập Curtin Singapore vào tháng 11 năm 2008.

 

Curtin Singapore đã đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

 

Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust . Edutrust là quy định của bộ giáo dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng học sinh nước ngoài phải có chứng chỉ này. Các trường phải trải qua các cuộc kiểm tra của Bộ và nếu hội đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận.

 

Hiện nay, trường Curtin Singapore đang có nhiều chương trình học bổng cho Kỳ nhập học tháng 7.

Chi tiết về học bổng như sau:

1. Khóa học Đại học
Tỷ lệ học bổng: $ 2.070 tương đương học phí  1 đơn vị
Yêu cầu:

 – Đạt  80% trở lên trong bốn môn học chính cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Các chứng chỉ khác yêu cầu tùy theo chương trình học.
– IELTS 6.0 hoặc tương đương
– Bài tiểu luận 500 từ.

 

2. Khóa học Sau đại học
Tỷ lệ học bổng: $ 2.500 tương đương học phí 1 đơn vị
Yêu cầu:

 – Đạt bằng khá của chương trình cử nhân
– IELTS 6.5 hoặc tương đương
– Bài tiểu luận 800 từ.

Xin lưu ý học bổng chỉ được áp dụng cho học kỳ thứ 2. Ngày hết hạn cho đơn xin học bổng là ngày 08 tháng 6 năm 2012.  Việc xét học bổng sẽ ưu tiên cho ứng viên nộp hồ sơ trước.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty tư vấn du học quốc tế New Ocean để được giải đáp một cách chi tiết và tận tình nhất.

 

 

 

Đăng bình luận