Du Học Nhật Bản

Du hoc Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Tokyo International Exchange


Tokyo từng được biết đến là Edo, có nghĩa là cửa sông.  Thành phố được đổi tên thành Tokyo khi nó trở thành thủ đô của vương triều năm 1868.

Tokyo, cũng như Osaka, đã được thiết kế từ thập niên 1900 như là thành phố đường sắt, nghĩa là thành phố xây xung quanh các nhà ga xe lửa lớn với một mật độ dân số cao, do đó các đường sắt nội thành có thể được xây với giá khá rẻ ở độ cao của mặt đường. Điều này khác với các thành phố trên thế giới khác như Los Angeles với mật độ dân thấp chủ yếu là cho xe hơi chạy, và mặc dù các đường cao tốc đã được xây dựng, các thiết kế cơ bản vẫn không thay đổi cho đến ngày hôm nay.

 

Trường Nhật ngữ Tokyo International Exchange

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo được công nhận tiêu chuẩn của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục tiếng Nhật và ra đời dựa trên mục tiêu xúc tiến giao lưu văn hoá quốc tế, đem đến cho những cơ hội cạnh tranh bình đẳng cho sinh viên các nước sống tại Nhật. Trong quá trình học, những sinh viên có thành tích cao sẽ được cấp học bổng hỗ trợ mỗi năm. Học viên có thành tích tốt sẽ được nhà trường giới thiệu công việc. Học viên ưu tú không những có thể nhập học không qua thi cử tại các trường liên kết, mà còn có thể chuyển xét  điểm tới các trường đó. Bên cạnh đó, học sinh có rất nhiều cơ hội có việc làm thêm tại Nhật, được đào tạo dự bị tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm với chất lượng cao tại Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo. Các khóa tuyển sinh tại Học viện giao lưu Quốc tế Tokyo.

Hàng năm Học viện giao lưu Quốc tế Tokyo có bốn kỳ tuyển sinh chính, đó là:Kỳ tuyển sinh tháng 1 ( nhận hồ sơ từ tháng 7 –tháng 9  )Kỳ tuyển sinh tháng 7( nhận hồ sơ từ tháng  1 – tháng 3)Kỳ tuyển sinh tháng 10 ( nhận hồ sơ từ tháng 4 –tháng 7 ) Kỳ tuyển sinh tháng 4 ( nhận hồ sơ từ tháng  9 đến tháng 12 )

Học phí

Phí  tuyển sinh   :¥25,000
Phí đăng ký        : ¥ 50,000
Học phí 1 năm    : ¥ 580,000
Sách vở             : ¥ 20,000
Trang thiết bị     : ¥ 30,000
Tổng                : ¥ 680,000

Chi phí ở ký túc xá (Tính cho 6 tháng đầu tiên )

Phí phòng          :¥180,000
Phí tiện ích         :¥ 30,000
Phí nhập phòng  :¥ 14,000
Phí sửa chữa      :¥ 35,000
Trang thiết bị     :¥25,000
Đặt cọc             : ¥ 20,000
Tổng                : ¥ 304,000

Yêu cầu dự tuyển:

• Tốt nghiệp PTTH. Nếu tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế. Sơ cấp tiếng Nhật

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo

 

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học Séc, Du học Tay Ban Nha, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Uc, Du hoc, Tu van du hoc, Tư vấn du học, Dich thuat, Ve may bay, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Du hoc quoc te, Cong ty du hoc, Cam nang du hoc, Kinh nghiem phong van, Cau chuyen du hoc, Hoi thao du hocTin mới hơn:

Đăng bình luận