Học Bổng Du Học Nhật Bản

Du học Nhật, nhận học bổng trường Miroku No Sato

Nhật là một trong những quốc gia được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để làm nơi du học. Nhật là một đất nước có nền văn hóa, phong tục, tập quán rất văn minh. Nếu ở bên đó một thời gian học tập các bạn sẽ được tìm hiểu và được ảnh hưởng những lối sống tốt bên ấy.

Bên cạnh đó, Nhật còn là một nước có chất lượng giáo dục nổi tiếng trên thế giới. Và trường Nhật ngữ Miroku No Sato là một trong những trường có đội ngũ giáo viên ưu tú, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, mức học phí khá thấp, tất cả học sinh, sinh viên được đóng bảo hiểm. Không chỉ được học kiến thức văn hóa, mà các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch của trường giúp các bạn sinh viên quốc tế xích lại gần nhau hơn. Chắc chắn các bạn sẽ được tiếp xúc và được học hỏi rất nhiều điều từ nền văn hóa văn minh của quốc gia này.

Trường Nhật ngữ Miroku No Sato, nằm tại Numakuma-cho, thành phố Fukuyama, phía đông nam của Hiroshima, Nhật Bản. Trường được công nhận bởi Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật Bản và cục quản lý nhập cảnh Hiroshima, tới nay đã hơn 20 năm lịch sử giảng dạy.

Du học Nhật, nhận học bổng trường Miroku No Sato

Thông tin học bổng du học Nhật Bản từ trường Nhật ngữ Miroku No Sato:

Có 4 loại học bổng tại trường Miroku No Sato dành cho du học sinh quốc tế theo học tại trường:

1. Học bổng khuyến học 1 (2 suất/năm):

Các bạn sẽ nhận được suất học bổng 50000 yên/năm nếu đạt được những điều kiện sau: có thành tích học tập ưu tú với thái độ học tập tốt, tỷ lệ chuyên cần cao, sẽ theo học lên cao sau khi tốt nghiệp theo hình thức tự chi trả học phí. Thời gian được xét học bổng: trong thời gian theo học tại trường 

2. Học bổng khuyến học 2 (1-2 suất/năm)

Suất học bổng trị giá 50000 yên/năm sẽ dành cho những bạn đủ điều kiện giống với học bổng khuyến học 1, nhưng chỉ được xét sau khi nhập học khóa học lên cao.

3. Học bổng Lee Soo Hyun (1 suất/ 1 năm) 

Trị giá học bổng với 25 000 yên/ 1 tháng (cấp trong 6 tháng) với điều kiện có thành tích học tập ưu tú, thái độ học tập tốt, tỷ lệ chuyên cần cao, được nhà trường tiến cử được xét học bổng: trong thời gian theo học tại trường.


4. Học bổng từ tổ chức giao lưu quốc tế (1 suất/ năm)

Suất học bổng này dành cho du học sinh châu Á đang theo học tại trường  sẽ nhận được 60 000 yên/ 1 tháng (cấp trong 1 năm) với điều kiện có thành tích học tập ưu tú, thái độ học tập tốt, tỷ lệ chuyên cần cao, được nhà trường tiến cử được xét học bổng: trong thời gian theo học tại trường.

Hy vọng các bạn sẽ sớm được nhận suất học bổng từ trường Miruko No Sato

Hãy liên hệ với tư vấn viên để biết thêm thông tin chi tiết 

Đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận