Học Bổng Du Học New Zealand

Du học New Zealand, nhận học bổng toàn cầu từ đại học Lincoln

New Zealand là một quốc đảo, thiên nhiên nơi đây có sức cuốn hút như muốn người ta hóa đá để lặng yên thưởng thức cảnh đẹp. Chính vì có cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt trần, và gần gũi với cuộc sống hàng ngày của mọi người dân, nên nhiều bạn bè quốc tế đã nhận xét New zealand như là ngôi nhà chung thứ 2 của họ vậy.

Ngoài ra nói về chất lượng giáo dục của New Zealand thì quốc gia này luôn đứng trong top đầu các nước, nhiều bạn trẻ đang rất mong chờ kết quả visa du học để có thể sang New Zealand học tập hay sinh hoạt hàng ngày.

Du học New Zealand, nhận học bổng toàn cầu từ đại học Lincoln

Đại học Lincoln nằm trong top 8 trường đại học công lập của New zealand. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, và đội ngũ giáo viên giảng viên có trình độ chuyên môn cao, Lincoln hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Ngoài ra, đại học Lincoln là một trong những trường hàng đầu trong nước và cả nước ngoài về lĩnh vực nghiên cứu nông nghiệp, kinh tế, tài nguyên, môi trường, khoa học, công nghệ,…

Trường còn được trang bị rất nhiều cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang để phục vụ cho sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.

Thông tin học bổng du học New Zealand từ trường đại học Lincoln:

Đây là một loại học bổng toàn cầu có tên Global challenges schorlarship, nếu đủ điều kiện bạn sẽ nhận được số tiền tương đương với mức học phí áp dụng cho sinh viên bản địa ( xấp xỉ 6000 NZD/ năm tùy theo từng khóa học). Học bổng được áp dụng với những học sinh đăng ký học và được nhận vào những khóa đào tạo cử nhân của trường.

Để tham gia đưng ký nhận học bổng các bạn cần phải đạt được những yêu cầu sau: Có điểm Ielts đạt từ 6.5 trở lên trong đó không có kỹ năng nào dưới 6. Điểm học lực trung bình đạt tối thiểu 70%. Bên cạnh đó bạn phải chuẩn bị một clip nói lên những suy nghĩ của bạn về vấn đề toàn cầu, và có 2 thư giới thiệu của nhà trường.

1/10 sẽ là hạn đăng ký cuối cùng nên các bạn hãy nhanh tay để nhanh chóng nhận được các suất học bổng có giá trị nhé

Liên hệ tư vấn viên để được hộ trợ sớm nhất 

Đăng ký du học

 Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận