Du Học Mỹ

Du học Mỹ – Những điều thú vị về Hillsborough Community College

Trung tâm giáo dục quốc tế (CIE)

Trung tâm giáo dục quốc tế (CIE) nỗ lực tạo ra một môi trường học riêng biệt, nơi sinh viên có thể gặp gỡ, trao đổi, học hỏi trong một không khí toàn cầu hóa.

Bên cạnh việc thúc đẩy quá trình học tập tại nước ngoài của sinh viên, hỗ trợ sự phát triển nghiệp vụ của các khoa trong trường và toàn cầu hóa chương trình giảng dạy, CIE còn cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Đội ngũ nhân viên tận tâm của trường hỗ trợ sinh viên trong hầu  hết các hoạt động. Họ có thể hướng dẫn các bạn về quá trình ứng tuyển vào trường, thị thực, định hướng cho bạn, hỗ trợ học tập, tìm nhà ở, và thủ tục chuyển đổi lên cao đẳng hoặc đại học 4 năm.

 

Hillsborough Community CollegeDuhocAnh-HCC

Du học Mỹ – Trường Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough (HCC) là ngôi trường công với nhiều cơ sở ở Tampa và khu vực quanh địa hạt Hillsborough County. Từ năm 1968 cho đến nay, HCC đã mang đến một nền giáo dục chất lượng cao cho cộng đồng dân cư đông đảo và đa dạng ở khu vực này. Trải qua hơn 44 năm, HCC ngày nay phục vụ gần 46 000 sinh viên tại 5 cơ sở khác nhau.

Bên cạnh gần 160 sinh viên quốc tế đến từ 54 quốc gia, HCC còn mang lại nền giáo dục cho hơn 2 600 sinh viên định cư tại Mỹ, những công dân của 146 đất nước trên thế giới. Được thiết kế phù hợp với sự đa dạng văn hóa, HCC cung cấp hơn 150 chương trình học tập, đào tạo nghề và chương trình chuyển đổi.

Vịnh Tampa – Nơi ngập tràn ánh nắng!

Được cả thế giới biết đến với những bãi biển và những bờ cát trắng dài vô tận, văn hóa đa dạng và các chương trình giải trí quanh năm, Florida còn thú vị hơn cả một điểm đến du lịch thực sự. Đây là nơi hội tụ của những công viên đẹp tuyệt vời ở Trung tâm Florida, Trung tâm Kenndy Space ở bờ biển phía Đông, bãi biển phía Nam nổi tiếng ở Miami, và thành phố cổ nhất nước Mỹ ở St.Augustine. Bang Florida ngập tràn ánh nắng này không chỉ là nơi lý tưởng để sống mà còn là điểm có hệ thống giáo dục chất lượng.

Tại sao bạn nên chọn HCC?

  • Chi phí học tập thấp
  • Các khu nhà ở mới, giá cả phù hợp ngay trong khuôn viên trường
  • Được chỉ dẫn tận tình, cụ thể, hướng đến từng đối tượng cá nhân
  • Các lớp học với số lượng sinh viên vừa đủ
  • 5 cơ sở đào tạo thuận tiện, an toàn
  • Dễ dàng liên thông lên chương trình đại học (4 năm)
  • Hướng dẫn tận tình bằng tiếng Anh
  • Gia sư hỗ trợ học tập
  • Có đầy đủ các tổ chức văn hóa, môi trường, thể thao, học tập
  • Được Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học phía Nam công nhận chất lượng

Chuyển đổi lên Đại học

Đối với sinh viên quốc tế có ý định theo học chương trình đại học hoặc cao học tại Mỹ, HCC là điểm khởi đầu lý tưởng dành cho các bạn. Ngôi trường này cung cấp các chương trình đại cương, môn học tự do. Đây là những môn học cơ bản trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết để sinh viên có thể chuyển đổi sang chương trình của sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 4 đại học. Sau khi đã đạt được bằng liên thông tại HCC, sinh viên có thể chuyển đổi sang học tại 1 trong 11 trường công của Florida hoặc các trường cao đẳng và đại học 4 năm khác ở bất kì bang nào tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

 

Hillsborough Community College

(Bằng  liên thông 2 năm)

+

Đại học và cao đẳng Mỹ

(2 năm chuyển đổi)

=

Bằng Đại học

 

Để biết thêm thông tin về học bổng du họcdu học Mỹ, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) – 35378311 – Fax: (04) – 62754347

0982.034.885 – Ms.Lan or 0986.842.885 – Ms.Ly or 0982.034.885– Ms Lan

Email: info@tandaiduong.com.vn – Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

Đăng bình luận