Học Bổng Du Học Mỹ

Du học Mỹ, nhận học bổng thạc sĩ xuất sắc trường CGU

Mỹ là một đất nước có nền kinh tế phát triển đứng trong top những nước phát triển nhất thế giới. Và giáo dục tại Mỹ là một trong những lĩnh vực rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong những trường mà chúng ta phải kể đến đó là ĐH Claremont Graduate (CGU) – một trong những số ít những trường đại học tại Mỹ được dành riêng cho giáo dục sau đại học. Các chương trình đào tạo nổi bật của trường như các chương trình đào tạo thạc sỹ trong các ngành kỹ sư tài chính, quản trị kinh doanh, công nghệ và hệ thống thông tin, và y tế cộng đồng.

Trường đại học Claremont Graduate

Trường được cấp bằng thạc sỹ và tiến sỹ với đa dạng các lĩnh vực và thu hút với hơn 2,000 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Các sinh viên tốt nghiệp từ Claremont Graduate đều ứng tuyển thành công vào các tập đoàn nổi tiếng thế giới như IBM, East West Bank, The Walt Disney Company, Coca-Cola, Johnson & Johnson,…

Một số lý do bạn nên chọn CGU để du học đó là:

+ Tại trường đại học, các thầy cô đều rất nhiệt huyết và để đảm bảo chỉ tiêu cao trong việc giảng dạy của các giảng viên thì nhà trường đã đặt ra những chỉ tiêu cao cho sự xuất sắc trong công tác giảng dạy, làm phong phú các lớp học của họ với những nghiên cứu mới và trải nghiệm thực tiễn.

Giảng viên tại Claremont Graduate University

Giảng viên tại Claremont Graduate University

+ Các bài giảng đề cập đến rất nhiều chủ đề: thần kinh-kinh thế học, tâm lý học tích cực, phát triển công nghệ nhằm giúp đỡ người khuyết tật, lý thuyết âm nhạc, ký ức được tận mắt chứng kiến, các thay đổi chính trị trong các nền văn hóa cổ đại, lãnh đạo độc tài, và còn nhiều hơn thế.
+ 96% giảng viên có bằng tiến sĩ – đây là một con số mà ít trường đại học khác trên thế giới có được – thể hiện được chất lượng chuyên môn giảng viên của trường
Chương trình đào tạo của đại học Claremont Graduate:

Các chương trình đào tạo nổi bật của trường như các chương trình đào tạo thạc sỹ trong các ngành: MBA, Công nghệ và hệ thống thông tin, Kỹ thuật tài chính, sức khỏe cộng đồng, bằng kép MBA – sức khỏe cộng đồng. Trường có 3 kỳ nhập học xuân, hè thu (Trừ ngành Kỹ thuật chỉ có kì mùa thu).

+ Dự bị thạc sỹ: với yêu cầu GPA > = 3.0, IELTS 6.5/ iBT 85, Phỏng vấn. Nếu đạt được những yêu cầu trên khi nhập học các bạn sinh viên cần đóng học phí: 2, 864$,  ghi danh: 80$.
+ Thạc sĩ: sinh viên muốn học chương trình thạc sĩ phải đáp ứng điều kiện GPA > 3.2 (Tùy ngành), IELTS 7.5, iBT 100, GMAT 650. Nếu đăng ký ngành kỹ thuật tài chính: 86, 060 $/ cả khóa MBA:107,580$/ cả khóa Công nghệ, hệ thống thông tin: 64, 548$/ cả năm.

Thông tin học bổng du học Mỹ trường đại học Claremont Graduate:

Nếu các sinh viên quốc tế đáp ứng các yêu cầu: Tốt nghiệp bằng cử nhân liên quan, có chỉ số GPA 3.5 – 4.0 (Kỹ thuật tài chính), GPA >=3.2 (công nghệ và hệ thống thông tin), GPA >= 3.32, GMAT 650 (Kỹ thuật tài chính), MAT 633 (MBA), IELTS > = 7.0, CV, và phải có thêm 2 thư giới thiệu. thì sẽ nhận được những suất học bổng hấp dẫn và giá trị tùy theo ngành mà bạn muốn theo học và đăng ký: Thạc sĩ kỹ thuật tài chính (Giá trị 17,064$), Thạc sỹ công nghệ và hệ thống thông tin (Giá trị: 15,090$), MBA (Giá trị:17,580$)- Muốn nhận được học bổng MBA cần có thêm điều kiện là đã có kinh nghiệm làm việc 3 năm.

Một học bổng giá trị tới hơn 350 triệu – Còn chần chừ gì nữa? Hãy cùng Claremont Graduate University chinh phục giấc mơ Mỹ thôi các bạn.

Hãy liên hệ với tư vấn New Ocean để có cơ hội nhận visa du học Mỹ sớm nhất

Đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận