Học Bổng Du Học Mỹ

Du học Mỹ, nhận học bổng 50% từ trường Chadron State

Mỹ là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Chính vì thế, đây cũng là điểm đến mơ ước của rất nhiều người trên thế giới. Không chỉ bởi sự sang trọng, xinh đẹp của những con phố, những khu du lịch mà Mỹ còn là một trong những nơi có nền giáo dục chất lượng có tiếng mà ai cũng mơ ước được học.

Du học Mỹ, nhận học bổng 50% từ trường Chadron State

Trường Đại học Chadron State là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ. Trường có khuôn viên xinh đẹp, địa điểm gần một số trung tâm và các điểm tham quan văn hóa, giải trí, lịch sử, thiên nhiên nổi tiếng. Nếu có cơ hội được học tập, du lịch hay làm việc tại nơi đây các bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước những cảnh đẹp của nó.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, hàng năm trường Chadron State luôn thu hút một số lượng lớn học sinh sinh viên quốc tế, xếp hạng thứ 6 trong danh sách 70 trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ. Trường luôn cung cấp, và đầu tư các hoạt động ngoại khóa phù hợp với sở thích và xu hướng của sinh viên.

Thông tin học bổng du học Mỹ từ trường đại học Chadron State:

Để tạo điều kiện cho học sinh sinh viên có cơ hội nhận được những suốt học bổng, trường đã thành lập một quỹ học bổng riêng dành cho các sinh viên quốc tế ở bậc cử nhân và hệ thạc sĩ:

1. Học bổng cử nhân

– Dành cho những sinh viên mới nhập học hoặc chuyển tiếp vào trường đăng ký khóa học cử nhân và cam kết sống tại ký túc xá của nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cần phải có những yêu cầu sau: Đạt mức học lực trung bình 3.25/4 tại bậc THPT. Có chứng chỉ IELTS(5.5) hoặc TOEFL (70) để đáp ứng trình độ tiếng anh tối thiểu của nhà trường. Ngoài ra, các bạn phải viết một bài luận 2 trang về bản thân, kinh nghiệm, mục tiêu nghề nghiệp và những khó khăn, thuận lợi khi nhập trường. Hoàn thiện mẫu đăng ký nhận học bổng của nhà trường.

– Nếu đạt được các yêu cầu trên bạn sẽ nhận được một suất học bổng giảm 50% học phí. Chương trình học bổng áp dụng trong 8 kỳ học của sinh viên mới nhập học, và áp dụng trong 4 kỳ học cho sinh viên chuyển tiếp.

– Những lưu ý về việc xét học bổng các bạn sinh viên nên nhớ:  Chỉ áp dụng cho kỳ mùa xuân và kỳ mùa thu. Để giữ học bổng cho kỳ sau các bạn sinh viên cần đạt GPA tối thiểu 3.0/4, tiếp tục sống trong ký túc xá của nhà trường, có ý thức kỷ luật tốt.

2. Học bổng thạc sĩ

– Chương trình học bổng thạc sĩ dành cho sinh viên có bằng cử nhân được chấp nhận tại các trường đại học, và đăng ký học bậc thạc sĩ tại trường. Ngoài ra các bạn phải đạt 3.5/4 tại bậc cử nhân, có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng anh 6.5 với chương trình IELTS và 80 điểm với chương trình TOEFL.

– Nếu đạt được những yêu cầu trên của nhà trường các bạn sẽ nhận được một suốt học bổng 50% học phí. Tuy nhiên các bạn cần phải lưu ý về quy định của học bổng: Ứng viên cần nộp đơn đăng ký đầy đủ, có bảng điểm chính thức và các hồ sơ khác có liên quan. Ban giám đốc của nhà trường sẽ đánh giá dựa trên hồ sơ để lựa chọn những ứng viên có thành tích xuất sắc.  Để giữ học bổng kỳ sau cần đạt GPA tối thiểu 3.5/4.0. Sau khi có kết quả, nhà trường sẽ thông bảo qua mail hoặc đường bưu điện tới sinh viên.

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận visa du học sớm nhất.

Đăng ký du học 

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận