Học Bổng Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc với học bổng từ đại học Kyung Hee

Với những đóng góp to lớn cho nền giáo dục nước nhà và thế giới, đại học Kyung Hee, Hàn Quốc đã có danh tiếng và được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chọn lựa là nơi để du học. Chính vì thế ngành giáo dục Hàn Quốc ngày càng phát triển hơn để nỗ lực đáp ứng những nhu cầu của các bạn du học sinh. Đại học Kyung Hee được nhận giải thưởng UNESCO vì Hòa Bình Giáo Dục.

Hội trường của đại học Kyung Hee

Nhiều người chọn nơi để học không chỉ vì có chất lượng giáo dục tốt mà các bạn còn khám phá được nhiều nơi để tìm hiểu văn hóa, cũng như phong tục mới lạ độc đáo của người Hàn. Đó chính là những động lực để các bạn cố gắng học tập để hoàn thành khóa học của mình.

Để khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên học tập tốt hơn trường đại học Kyung Hee đã cung cấp chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên quốc tế.

Chi tiết về thông tin học bổng du học Hàn Quốc tại trường đại học Kyung Hee:

1. Đối với những bạn sinh viên mới nhập học:

Tên học bổng là Scholarship for Excellence in Korean sẽ miễn toàn bộ học phí cho 4 năm học. Với điều kiện ứng viên có chứng chỉ TOPIK Level 6, đăng ký ít nhất 15 tín chỉ và có được 12 tín chỉ từ học kỳ trước. Học bổng toàn phần nếu GPA ≥ 3.7, miễn 50% học phí nếu GPA ≥ 3.5, ngừng cấp học bổng nếu GPA < 3.5.

2. Đối với sinh viên mới (Sẽ có 4 loại học bổng)

Loại 1: Học bổng có tên International Student Scholarship A (miễn phí toàn bộ học phí 1 năm). Học bổng này yêu cầu các bạn ứng viên đạt điểm đánh giá hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn 97% trở lên  hoặc có chứng chỉ TOPIK đạt Level 5, GPA trên 3.0. Ngoài ra các bạn học viên cần đăng ký ít nhất 15 tín chỉ và có được 12 tín chỉ từ học kỳ trước.

Loại 2: Học bổng có tên International Student Scholarship B (miễn 50% học phí 1 năm học). Học bổng này yêu cầu các bạn ứng viên điểm đánh giá hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn đạt 95-96.9%  hoặc có chứng chỉ TOPIK Level 4, GPA trên 3.0. Ngoài ra các bạn học viên đăng ký ít nhất 15 tín chỉ và có được 12 tín chỉ từ học kỳ trước.

Loại 3: Học bổng có tên International Student Scholarship C (miễn phí tuyển sinh). Điều kiện là các bạn phải đạt điểm đánh giá hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn là 90-94.9%.

Loại 4: Học bổng có tên International Student Scholarship D (miễn 50% học phí kỳ học đầu tiên). Để đạt được học bổng này các bạn phải có được điểm đánh giá trên 50% và đã hoàn thành khóa tiếng Hàn tại KHU IIE trong 1 năm

3. Đối với sinh viên sau nhập học (Sẽ có 2 loại học bổng) 

Loại 1: Academic Excellence Scholarship với KRW 500,000 ~ 3,000,000. Học bổng này cần điều kiện sinh viên đã nhập học có GPA kỳ trước trên 3.0 Nhận hồ sơ mỗi kỳ

Loại 2: Scholarship for Most Improved Student với KRW 500,000. Học bổng cần điều kiện sinh viên đã nhập học có GPA kỳ sau cao hơn kỳ trước.

Các bạn học sinh sinh viên hãy nắm rõ những điều kiện, những yêu cầu mà từng loại học bổng đưa ra để duy trì việc học và cố gắng thật nhiều hơn nữa đạt được học bổng mà mình muốn.

Chúc các bạn thành công!

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

Đăng bình luận