Học Bổng Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc, nhận học bổng thạc sĩ trường Keimyunghee

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được rất nhiều bạn trẻ quốc tế lựa chọn để làm nơi du học. Không chỉ có quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và thơ mộng. Đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông, các bạn sẽ được thưởng thưỡng và ngắm những khung cảnh không khác gì trong phim.

Du học Hàn Quốc, nhận học bổng thạc sĩ trường Keimyunghee

Không những thế, đây cũng là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu tại châu Á. Đại học Keimyunghee là một trong những trường nằm trong top đầu của Hàn Quốc được thành lập từ năm 1954 nên có bề dày về truyền thống giảng dạy, với đội ngũ giáo viên giảng viên có bằng cấp chuyên môn cao nên lượng sinh viên đầu ra đạt chất lượng không có gì lấy làm ngạc nhiên.

Trong trường, các cơ sở vật chất còn được trang bị rất đầy đủ, và hiện đại để phục vụ cho việc học tập của sinh viên một cách tốt nhất. Trường Keimyunghee còn liên kết với các trường đại học ở các quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Nhật, Mỹ,… để tạo điều kiện cho học sinh sinh viên có cơ hội trao đổi và giao lưa học hỏi lẫn nhau.

Thông tin học bổng du học Hàn Quốc từ trường đại học Keimyunghee:

Có 3 loại học bổng:

– Học bổng Jinri: Dành cho khóa học cử nhân các bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn học phí kỳ tiếp theo. nếu có GPA > 4.2, hoàn thành ít nhất 15 tín chín và không bị trượt môn nào. Dành cho khóa học thạc sĩ các bạn sẽ được giảm 70% học phí nếu có chứng chỉ TOPIK 6

– Học bổng Jeongui: Cả khóa học cử nhân và thạc sĩ các bạn đều được miễn giảm 50% học phí của kỳ tiếp theo. Nhưng các bạn phải đạt được một số tiêu chí sau: Đôi với cử nhân phải có GPA>3.0, hoàn thành ít nhât 15 tín chỉ, không bị trượt mô nào. Đối với khóa học thạc sĩ các bạn phải có TOPIK level 3, 4 hoặc 5 hoặc TOEFL IBT 80 trở lên

– Học bổng Sarang: Các bạn sẽ được miễn giảm 30% học phí của kỳ tiếp theo với điều kiện GPA>2.0, hoàn thành ít nhất 3 tín chí, không bị trượt môn nào đối với cứ nhân. Còn đối với thạc sĩ thì do trưởng khoa đề xuất.

Đối với những bạn đang theo học tại trường hãy đọc kỹ những điều kiện để phấn đấu nhận được học bổng cao nhất nhé. Đối với những bạn đang có ý định sang du học Hàn Quốc thì hãy chuẩn bị những hành trang tốt nhất để nhận được Visa du học sớm nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Hãy liên hệ ngay với tư vấn để nhận được suất học bổng hấp dẫn nhất

Đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận