Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc- Cơ hội học tập lớn chỉ trong tầm tay tại Hanmin University

So với các nước phương Tây, du học Hàn Quốc có chi phí thấp hơn trong khi đó du học sinh có nhiều cơ hội học tập và trao đổi giao lưu văn hoá giữa các quốc gia trên thế giới. Ngày nay, chính phủ Hàn Quốc đã có những chính sách ưu tiên trong lĩnh vực đào tạo và trao học bổng để ủng hộ cho sinh viên với hi vọng đào tạo thế hệ trẻ giàu tiềm năng về con người lẫn tri thức, nguồn lực đóng vai trò thiết yếu cho sự phát triển cộng đồng chung quốc tế. Chính vì thế, khi nói tới du học Hàn Quốc, chúng tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội khi giới thiệu Trường Đại học Hanmin- địa điểm tại Yeosan, phía Nam Hàn Quốc(được thành lập năm 1959), là một điểm đến du học lý tưởng của những ai muốn đến xứ sở của kim chi, thịt bò nướng hay món cơm cuốn bimbap nổi tiếng.

 

1. Chương trình đào tạo

Đại học Hanmin, nơi mang lại cơ hội học tập lớn cho sinh viên quốc tế với việc học Tiếng Hàn và các bậc học đào tạo đa dạng như: Đại học,Thạc sỹ và Tiến sỹ. Các chương trình học đều được đào tạo bằng Tiếng Hàn. Riêng chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, IT, Thể dục thể thao, Sự kiện được đào tạo bằng Tiếng Anh. Đối với chương trình học Thạc sỹ và Tiến sỹ thì được giảng dạy bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Hàn.

 

2. Điều kiện nộp hồ sơ

– Học sinh tốt nghiệp tối thiểu THPT, học lực Trung Bình Khá trở lên

– Trình độ Tiếng Hàn cơ bản

Hoặc Tiếng Anh: IELTS: 5.5 or CBT: 210 or IBT: 80 or TEPS: 550 or TOEFL: 550 đối với các trường hợp học chương trình Cử nhân Quản trị Kinh Doanh, Cử nhân Công nghệ thông tin và Cử nhân kinh doanh (Chuyên ngành Tổ chức sự kiện, Thể thao). Đối với Trường hợp sinh viên đã hoàn thành 2 năm học ĐH chính quy ở Việt Nam, chương trình học được đào tạo bằng ngôn ngữ Tiếng anh thì có thể được chấp nhận và khi sang bên Trường sẽ học thêm 1 năm Tiếng Hàn, sau đó sẽ học chuyên ngành lựa chọn.

 

3. Dự kiến chi phí du học So với các nước phương Tây, du học Hàn Quốc có chi phí thấp hơn trong khi đó du học sinh có nhiều cơ hội học tập và trao đổi giao lưu văn hoá giữa các quốc gia trên thế giới...

– Học Tiếng Hàn: ~ 4000 USD/năm

– Học Chuyên ngành: ~ 7000USD/năm

Học sinh du học tại Hàn Quốc có cơ hội làm thêm ngoài khoảng 20h/tuần để có thể tăng thu nhập và tích luỹ kinh nghiệm.

 

4. Các kỳ nhập học

Tháng 3,6,9,12

 

 

Mọi chi tiết về Du học Hàn Quốc, các bạn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ: Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311; Fax: (04) 62754347

Hotline: 0982.034.885 (Ms.Lan)

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: hocbongduhoc.edu.vn

Đăng bình luận