Du Học Hà Lan

Du học Hà Lan: Thông tin về Đại học WittenBorg

 

I.GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC WITTENBORG


Trường Đại học Wittenborg  được xem là một trong những trường mang tầm quốc tế, chuyên giảng dạy và đào tạo về lĩnh vực kinh doanh. Trường được thành lập vào năm 1987 và tọa lạc tại Apeldoorn cách thủ đô Amsterdam 1 giờ đi tàu.

Đai học Wittenborg đào tạo các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ cho các sinh viên trên thế giới. Là một tổ chức đa quốc gia, trường có khoảng 350 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới và có một đội ngũ các giảng viên và nhân viên quốc tế.Đặc điểm nổi bật của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành nhằm tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên có được một nghề nghiệp phù hợp và thành công trong tương lai. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường đại học Wittenborg là một môi trường học tập và nghiên cứu đầy thử thách và thú vị cho sinh viên Hà Lan cũng như các sinh viên quốc tế.


II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI WITTENBORG:

1.Chương trình dự bị:

Giành cho các học viên chuẩn bị bước vào các khoá học cử nhân và thạc sỹ, bao gồm:  tiếng Anh cơ bản, trung cấp và nâng cao, luyện thi TOEFL, IELTS.

 • Yêu cầu: Chương trình Dự bị cử nhân: IELTS 5.0; Dự bị thạc sỹ: IELTS 6.0
 • Thời gian: 6 tháng – 1 năm

2.Chương trình Cử nhân:

 • Quản trị kinh doanh quốc tế: với các chuyên ngành : Quản lý dịch vụ tài chính, Quản lý khách sạn, Quản lý doanh nghiệp, Marketing& Truyền thông, Quản lý thông tin, Thương mại quốc tế và Hậu cần, Kinh tế & Quản lý, Quản lý bất động sản.
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH

3.Chương trình thạc sỹ:

 • Các khóa học: Master of International  Hospitality Management ( Master in Hospitality, Master in Tourism), Master in International Event Management.
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, có kinh nghiệm làm việc cùng ngành. Những sinh viên tốt nghiệp đại học không cùng chuyên ngành liên quan yêu cầu hoàn thành shorrt portfolio hoặc có kinh nghiệm gần liên quan có thể được xem xét ( tùy vào từng hồ sơ cụ thể
 • Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.5 ( Viết 6.0)
 • Thời gian: 1 năm
III.CÁC CHI PHÍ KHÁC
 • Phí visa, thẻ cư trú: 650 E
 • Nhà ở (bao gồm đón sân bay): 2.200 E/6 tháng
 • Bảo hiểm: 500 E/năm
 • Nhà trường sẽ bố trí học sinh với một gia đình người Hà Lan hoặc sẽ ở chung phòng với các sinh viên khác tại căn hộ của trường. Thông thường từ 3 đến 6 sinh viên thuê chung một căn hộ với đầy đủ tiện nghi ( tủ lạnh, dụng cụ nhà bếp, máy tính kết nối internet...) phục vụ cho ăn ở và học tập. 

 New Ocean là Đại diện chính thức của Đại học Wittenborg, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm những thông tin về trường và giúp bạn có cơ hội học tập tại đây.


 

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mob : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận