Du Học Canada

Du học Canada: Omnicom-Nơi hội tụ những gì du học sinh cần

Omnicom là một trong những trường ngôn ngữ hàng đầu tại Canada. Đây là ngôi trường không chỉ nổi tiếng với các chương trình giảng dạy phong phú, từ tiếng Anh giao tiếp, TOEIC, IELTS, TOEFL đến các khóa học tiếng Anh chuyên ngành, trường còn được biết đến như một môi trường học tập thân thiện bậc nhất. Có lẽ chính vì vậy mà với du học sinh, Omnicom như một ngôi nhà thứ hai.


Trường có phòng bếp, phòng tiếp khách, thư viện máy tính với đường truyền Internet miễn phí tốc độ cao, phần mềm tự học và những bài kiểm tra TOEFL cũng như các phòng tự học vào buổi chiều. Riêng Omnicom ở Toronto, còn trang bị cả một phòng chiếu bao gồm rất nhiều video và đĩa DVD cho học sinh tìm hiểu và giải trí sau những giờ học.

Trường nằm ngay cạnh The North York Centre (trung tâm kinh tế của North York), có thư viện trung tâm rất nổi tiếng và dễ dàng tiếp cận với ga điện ngầm. Khu vực này cũng có rất nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm, nhà hát, cạnh bệnh viện và những khu liên hợp giải trí…

Để hiểu thêm về trường, hãy cùng nghe chia sẻ của các du học sinh về ngôi trường này nhé:

Tôi thực sự rất may mắn khi được học tại Omnicom. Ở đây tôi không chỉ nhận được những trải nghiệm trong môi trường làm việc của Canada mà còn được trải nghiệm muôn vàn điều thú vị bên ngoài lớp học. Tôi sẽ không bao giờ quên những ngày tháng học tập ở nới đây. Cảm ơn Omnicom rất nhiều…. (Yulia, Nga)

Ấn tượng đầu tiên của tôi là tôi đã rất sợ trong ngày đâu tiên bước chân vào trường nhưng sau bài kiểm tra đầu vào tôi đã bắt làm quen với bạn bè và khởi động bằng những chuyến dã ngoại. Tôi luôn cảm thấy thoải mái và phấn khích mỗi ngày đến lớp và luôn cố gắng nói tiếng Anh nhiều nhất có thể. Trước khi đến Canada, tôi không nghĩ là tôi có thể ở đây lâu nhưng những trải nghiệm thực sự quá tuyệt vời. Tôi đã sống rất hạnh phúc và tham gia tất cả các hoạt động của gia đình người bản xứ nơi tôi ở, và đây thực sự là một cơ hội lớn để học nói tiếng Anh. Tôi nhận thấy tiếng Anh của mình tiến bộ rõ rệt qua từng ngày… ( Celso Dengucho Dos Santos, Brazil)

Omnicom là một trường ngôn ngữ rất tuyệt. Ở đây có rất nhiều giáo viên giỏi và tôi có những người bạn cùng lớp đến từ khắp nơi trên thế giới. Thật là tuyệt vì tôi được biết đến những nền văn hóa khác nhau…. Trường có hàng loạt những hoạt động ngoại khóa nên tôi chẳng bao giờ cảm thấy chán đến trường. Gia đình người bản xứ mà trường tìm cho tôi thật đáng ngạc nhiên. Phải nói rằng họ vượt ra ngoài mong đợi của tôi. Ngày đầu tiên đến đây họ đã chỉ tôi cách đi tàu điện ngầm và đến trường. Tôi cảm thấy thoải mái như ở nhà mình vậy. Họ mời tôi cùng ăn tối và coi tôi như con cái trong nhà…Một khi bạn đã đến Canada bạn sẽ học được rất nhiều từ vựng bởi vì bạn phải giao tiếp bằng tiếng Anh ở bất cứ đâu. Tôi đã rất hạnh phúc. Đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời…. (Vanesssa Da Costa Bueno, Brazil)

Độ trôi chảy và tự tin của tôi với tiếng Anh xuất hiện chỉ sau 4 tuần. Điều này thực sự ấn tượng và tôi thấy ngạc nhiên với chính mình… (Margaux de Bertier, Pháp)

Tôi vừa hoàn thành chương trình tiếng Anh Kinh tế tại Omnicom và tôi thực sự hài lòng với những gì mình có được. Các giáo viên ở đây thực sự rất hiểu biết, họ có thể giải đáp mọi thắc mắc, thậm chí cả những thắc mắc khá khó về chuyên ngành và họ biết cách thử thách sinh viên. Chúng tôi được học những kĩ năng cần thiết cho môi trường kinh doanh. Khóa học thực sự là con đường đưa bạn đến thành công…. (Natsue Anoda, Nhật)

Và còn rất nhiều rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn ở Omnicom. Tư vấn du học NewOcean chúc cho những bạn đang có ý định du học cũng có được trải nghiệm tuyệt vời như vậy.

Đăng bình luận