Học Bổng Du Học Canada

Du học Canada, nhận học bổng trường Regina

Bạn muốn học tập trong một môi trường quốc tế với chất lượng đào tạo uy tín, và được sắp xếp việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường? Trường đại học Regina, Canada chính là sự lựa chọn thông minh cho những điều kiện thuận lợi như thế. Regina là một trong 10 trường đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada. Đây là một trong những trường đại học nổi tiếng với kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn, cung cấp chương trình học đa dạng, phong phú giúp sinh viên quốc tế có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

Du học Canada, nhận học bổng trường Regina

Ngoài ra, trường đại học Regina còn có ký túc xá thoáng mát rộng rãi, vệ sinh an toàn đảm bào cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cho sinh viên. Theo ước tính mới nhất thì đây là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất Canada.

Để tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt hơn, trường đã tổ chức chương trình học bổng.

Thông tin học bổng du học Canada từ trường đại học Regina:

Trường sẽ phân chia thành 3 loại học bổng:

1. Học bổng của hiệu trưởng trường đại học Regina dành cho sinh viên quốc tế (2 suất) 

Bạn sẽ nhận được 15.000$/năm(chia làm 2 kỳ) với điều kiện bạn được nhận trực tiếp vào khóa cử nhân của trường mà không phải qua khóa học bổ trợ/ dự bị; đạt được điểm xét tuyển cao nhất của trường; đăng ký ít nhất 9 tín chỉ trong kỳ nhận học bổng. Học bổng sẽ được tự xét khi học sinh đăng ký nhập học.

2. Học bổng đầu vào cho học sinh quốc tế (200 suất)

Bạn sẽ nhận được 1000$ với điều kiện được nhận trực tiếp vào khóa cử nhân của trường không qua khóa học bổ trợ hoặc dự bị. Sinh viên quốc tế phải có điểm xét tuyển vào trường đạt 80% trở lên và đăng ký học ít nhất 9 tín chỉ trong kì nhận học bổng. Học bổng sẽ được tự xét khi học sinh đăng ký nhập học.

3. Học bổng thạc sĩ đầu vào cho sinh viên khoa toán và số liệu thống kê

Nếu đủ điều kiện đạt học bổng này bạn sẽ nhận được số tiền 5000$ . Yêu cầu sinh viên du học được nhận vào khóa thạc sĩ/ tiến sĩ khoa toán và số liệu thống kê kì mùa thu. Bạn phải đăng ký học ít nhất 6 tín chỉ. Ngoài ra còn có yêu cầu phải có thành tích học tập xuất sắc với điểm trung bình đạt 80% trở lên, và được công nhận bởi Khoa Nghiên cứu sau đại học của trường. Học sinh phải nộp đơn đăng ký đến hết ngày 30/9 hàng năm.

Hãy liên hệ với tư vấn để nhận được những lời khuyên hữu ích nhất

Đăng ký du học Canada

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận