Học Bổng Du Học Canada

Du học Canada, nhận học bổng trường cao đẳng Fraser

Fraser International College – trường cao đẳng quốc tế Fraser viết tắt là FIC – là trường đào tạo cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình chuyển tiếp của trường ĐH Simon Fraser (SFU) –  được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu Canada, hội tụ những đặc trưng nổi bật của một trường đại học hiện đại với chương trình giảng dạy chất lượng cao, nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi giúp sinh viên năng động, tự tin hơn. FIC nằm trong khuôn viên của SFU ở chi nhánh Burnaby. FIC liên kết với SFU cung cấp lộ trình học chuyển tiếp vào đại học các ngành quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, nghệ thuật và khoa học xã hội năm thứ nhất đại học.

Du học Canada, nhận học bổng trường cao đẳng Fraser

Các chương trình của trường được thiết kế đặc biệt nhằm giúp sinh viên học tốt các chương trình đại học trong các lớp quy mô nhỏ, được các giáo sư đại học hướng dẫn và chăm sóc tận tình với từng cá nhân sinh viên. Sinh viên được học tập tại campus Burnaby của trường Đại học Simon Fraser, sử dụng mọi dịch vụ của SFU và ở tại ký túc xá trong khuôn viên trường.

Ngoài ra nếu theo học tại trường, các bạn sinh viên sẽ được hưởng tiêu chuẩn giảng dạy cao, các khóa học được đào tạo và đảm bảo chất lượng do chính giảng viên của trường Đại học Simon Fraser. Để tương tác dễ hơn giữa sinh viên và giảng viên thì mỗi lớp đều có quy mô sĩ số nhỏ để đảm bảo chất lượng giảng dạy, giúp sinh viên dễ tiếp thu bài học hơn.
Thông tin học bổng du học Canada thường niên của trường Cao đẳng Quốc tế Fraser:

Nhằm hỗ trợ học tập cho sinh viên quốc tế, trường Cao đẳng Quốc tế Fraser đã đưa ra chương trình học bổng thường niên như sau:

+ Học bổng đầu vào FIC: dành cho sinh viên Việt Nam nhập học kì tháng 5 và tháng 9, với điều kiện có GPA lớp 12 trên 8.0 thì sẽ nhận được suất học bổng trị giá C$2,000 

+ Học bổng Navitas dành cho những sinh viên đang học UTP Stage 1 và 2, với điều kiện nằm trong Top 2 học sinh xuất sắc. Nếu đủ điều kiện nhà trường đưa ra các bạn sinh viên sẽ đạt được suất học bổng tương đương với 50% học phí 

+ Học bổng đầu vào SFU dành cho những sinh viên kết thúc năm nhất với FIC, và với điều kiện sinh viên có GPA 3.7 trở lên thì sẽ nhận được suất học bổng tương đương với số tiền C$3,500 

Lưu ý: Học bổng trên được trao hàng năm; học sinh nộp đơn xin học bổng cùng với đơn đăng ký học theo mỗi kì nhập học cụ thể.

đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận