Du Học Canada

Du học Canada: Đại học Waterloo chất lượng đào tạo đã được khẳng định

Du học Canada: Đại học Waterloo tin tưởng vào chất lượng vượt trội của các chương trình giáo dục mà trường mang lại. Với 6 khoa và hơn 100 chuyên ngành được giảng dạy tại Đại học Waterloo, sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Khắc phục những hạn chế của các chương trình truyền thống, sinh viên có thể lựa chọn một trong hai hệ thống chương trình học, chương trình truyền thống học từ tháng 9 đến tháng 4 hằng năm và chương trình hợp tác đào tạo đạt chuẩn quốc tế, đây là chương trình vừa học vừa kết hợp 4 tháng đi làm. Chương trình này đã được giảng dạy từ năm 1957 và Đại học Waterloo tự hào vì đây là chương trình hợp tác đào tạo được công nhận rộng rãi và là chương trình được giảng dạy lâu đời nhất tại Canada.


Chương trình học tại Đại học Waterloo rất đa dạng để sinh viên có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất cho mình, bao gồm chương trình truyền thống, chương trình hợp tác đào tạo, chương trình liên ngành, chương trình chuyên ngành và chương trình trao đổi. Ngoài ra, Đại học Waterloo còn có 61 chuyên ngành đào tạo thạc sỹ và 33 chuyên ngành đào tạo tiến sỹ. Sinh viên có thể đến ghi danh nhập học tại Đại học Waterloo vào bất kỳ thời gian nào trong năm.Các chương trình trao đổi và hợp tác đào tạo cùng hệ thống phòng thí nghiệm giúp sinh viên có nhiều điều kiện để học tập và học hỏi kinh nghiệm. Gắn liền với danh tiếng là trường Đại học tốt nhất Canada là các chương trình giảng dạy đạt giải thưởng, sinh viên ưu tú và sinh viên thành công sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, trong bảng xếp hạng danh tiếng quốc gia, Đại học Waterloo được tạp chí Mclean’s bình chọn là đại học tốt nhất 12 năm liên tiếp trong 13 năm gần đây, nơi có môi trường học tập ưu hạng, chương trình giảng dạy tiên tiến, và được xem là một trong những nguồn cung cấp những nhà lãnh đạo tương lai tại Canada.


Chương trình học tại Đại học Waterloo tập trung vào những kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm thực hành từ các chương trình hợp tác đào tạo, kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài mà chỉ sinh viên của Đại học Waterloo mới có được. Chính vì vậy, sinh viên của Đại học Waterloo nổi tiếng là những sinh viên năng động trong việc xử lý và giải quyết các vấn đề mang tính toàn cầu.

Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học Waterloo:


Khoa Khoa Học Sức Khỏe Ứng Dụng

Khoa Khoa Học Tự Nhiên

Khoa Nghệ Thuật

Chương trình liên kết vừa học vừa làm

Khoa Kỷ Thuật Ứng Dụng

Các Chương Trình Kinh Doanh Liên Kết

Khoa Môi Trường

Các Chương Trình Tin Học Liên Kết

Khoa Toán Học

Các Chương Trình Chuyên NghiệpĐăng bình luận