Học Bổng Du Học Canada

Du học Canada có cơ hội nhận học bổng 52,000CAD

 Vào ngày 4/5/2016 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Canada tại thành phố Hồ Chí Minh, ngài Richard Bale đã vui mừng thông báo về chương trình học bổng mới với tên gọi “Học bổng phát triển Thanh Thiếu Niên Canada – Việt Nam” có trị giá lên tới 52,000CAD.

Du học Canada có cơ hội nhận học bổng 52,000CAD

Chương trình học bổng này nhằm bồi dưỡng những tài năng lãnh đạo cộng đồng Việt nam trong tương lai với mục đích hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam trang trải chi phí học tập tại Canada. Mỗi năm chương trình sẽ chỉ dành tặng tối đa 05 suất học bổng trị giá 13,000 CAD/năm và được tái cấp đến tối đa 04 năm khi theo học tại một trường đại học Canada.

Ưu điểm của chương trình

Chắc chắn bạn sẽ ngay lập tức gửi hồ sơ và không thể bỏ qua cơ hội này khi biết được 5 ưu điểm sau đây:

  • Với giá trịsẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi du học Canada khá nhiều mà chưa cần phải kiếm việc làm thêm.
  • Nhận.
  • Học bổng này không ảnh hưởng tới cơ hội nhận bất kỳ học bổng nào khác khi bạn du học Canada do đó bạn hoàn toàn có thểkhi tham gia chương trình này.
  • Chương trình ưu tiên cho các sinh viên theo học các ngành học nằm trong danh sách và tại các trường đại học tọa lạc tại các thành phố nhỏ.
  • Những bạn học sinh đã có thư mời của trường đại học Canada là một lợi thế khi gửi hồ sơ về trước 22/05/2016

Để có thể tham gia chương trình học bổng tại Canada, các bạn cần phải đạt được những điều kiện sau:

+ Điều kiện bắt buộc:

Bạn phải là công dân Việt Nam có học bạ của những năm học gần nhất. Khi đăng ký nhận học bổng của chương trình thì phải xuất trình thư chấp nhận vào một chương trình học thuật bậc đại học hoặc sau đại học của một trường đại học Canada. Ngoài ra bạn cần nộp kèm một bài luận ngắn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (không vượt quá 1.500 từ) bày tỏ cam kết cá nhân và mối quan tâm của ứng viên đối với việc hỗ trợ cộng đồng.

+ Điều kiện ưu tiên:

Nếu ứng viên được nhận vào trường đại học tọa lạc tại các thành phố nhỏ hoặc chương trình học có liên quan tới các ngành sau đây thì sẽ được ưu tiên: Kinh tế (Kế toán/ Thuế), Kỹ thuật (Kỹ thuật Dân dụng, Công nghệ thông tin), Khoa học Môi trường, Cảnh sát/ Dịch vụ Cải huấn/ Điều tra Tội phạm, Khoa học (Nông nghiệp, Hóa học, Thực phẩm và Chế biến thực phẩm, …)

Chỉ còn đúng 2 tuần nữa cho những ai mong muốn giành được học bổng giá trị lên tới 52,000CAD từ Tập đoàn Dan-D Foods và Hội Cựu Du học sinh Canada – Việt Nam. Nếu bạn quyết định tham gia chương trình hấp dẫn này, New Ocean sẽ hỗ trợ bạn hết mình để giành được 1 trong 5 suất học bổng giá trị.


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này.

(Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044).

Đăng bình luận