Du Học Anh

Du Học Anh: Tìm Hiểu Về Trường Nội Trú Chase Grammar

I.GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NỘI TRÚ CHASE GRAMMAR


Trường nội trú Chase Grammar School tiền thân là Chase Academy và được thành lập vào năm 1879 tại Cannock. Vào tháng 1 năm 2013, Chase Academy  đổi tên thành Chase Grammar School.

 

Trường Chase Grammar  có hơn 300 học sinh với 70% là học sinh bản xứ. Học sinh quốc tế giỏi tiếng Anh có thể  được vào thẳng, còn các học sinh khác sẽ học tập tại Trung tâm học tập quốc tế – nơi sẽ hỗ trợ thêm tiếng Anh cho các em.

 

Trường dành cho cả nam sinh và nữ sinh với các chương trình dạy từ mẫu giáo tới chương trình A-level.Chương trình học kéo liền mạch xây dựng nền móng kiến thức vững chắc ngay từ những buổi ban đầu cho các em. Điểm đặc biệt của trường nội trú Chase Grammar là các lớp học có sĩ số nhỏ nên giáo viên có thể quan tâm đến từng em.Mọi tiêu chuẩn học thuật với yêu cầu cao được duy trì trong suốt quá trình theo học tại trường và nhanh chóng được kế thừa lại truyền thống từ những lớp học sinh kế cận.

Hiện nay, trường Chase Grammar triển khai chương trình tuyển sinh quốc tế:

 • Chương trình GCSE: dành cho học sinh lớp 9 hoặc lớp 10
 • Chương trình A –level: dành cho học sinh lớp 10, 11 hoặc 12

 

II. CÁC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHASE GRAMMAR

 

 • Trường xếp hạng thứ 16 các trường tư thục tốt nhất đào tạo A-Level tại Anh Quốc theo tờ The Independent năm 2012.
 • Trường có nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học tốt nhất của Anh như: Cambridge, Leicester, Durham, Warwick…
 • Trong suốt hơn 10 năm qua, 98% học sinh của Chase được nhận vào đại học.
 • Lớp có sĩ số học sinh nhỏ. Vì thế giáo viên có thể hiểu và quan tâm đến từng học sinh và học sinh có cảm giác trường như là một gia đình. Mỗi học sinh được chăm sóc, hỗ trợ và nuôi dưỡng để đạt được kết quả học tập cao nhất. Học sinh được khuyến khích học tập chăm chỉ và tận dụng mọi cơ hội để thể hiện mình.
 • Chương trình học của trường được thiết kế phù hợp với học sinh, điều đó đã đem lại kết quả học tập vượt trội cho trường.

 

III. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

 

 • Trường nằm tại thị trấn Cannock cổ kính, gần Birmingham.Các sân bay gần nhất là sân bay Birmingham ( mất 40 phút đi taxi đến trường ), sân bay Manchester ( mất 1 tiếng ) và sân bay Heathrow ở London ( 2,5 tiếng ).

 

IV. CAMPUS

 

 • Trường Chase Grammar có khuôn viên học tập và luyện tập thể thao hiện đại, rộng lớn. Khu vực chính của trường rộng khoảng 20.000 m2 với các trang thiết bị kỹ thuật và phòng thí nghiệm được thiết kế đặc biệt, phòng thể thao trong nhà và các phòng học mới chất lượng cao. Ngoài ra khu thể thao và hoạt động ngoài trời có diện tích khoảng 150.000 m2.

V. CHƯƠNG TRÌNH HỌC – HỌC PHÍ TẠI CHASE GRAMMAR

 

Trường giảng dạy các chương trình trung học lấy chứng chỉ GCSE và A-level

 • Chương trình học của trường bao gồm các môn: Toán, Toán nâng cao, Lý, Hóa, Sinh, Kế toán, Kinh doanh, Nghệ thuật, Âm nhạc, Nhân văn, Giáo dục thể chất, Thiết kế & Công nghệ, tiếng Anh.
 • Chương trình này cung cấp cho học sinh đủ kiến thức, kỹ năng và định hướng cho các kỳ thi quốc tế Cambrigde KET, PET và IELTS.

 

Chi phí gói cơ bản

Chi phí gói nâng cao

Lớp 5, 6

£6950/ kỳ

£7400/ kỳ

Lớp 7, 8, 9

£7950/ kỳ

£8400/ kỳ

Lớp 10, 11, 12

£8950/ kỳ

£9400/ kỳ

Phí đăng ký

£200

Đặt cọc

£2000


Chi phí trên bao gồm: Học phí, sách, tài liệu học tập, văn phòng phẩm, các chi phí sinh hoạt ngoại khóa, tiền ăn ở nội trú, tiền giặt ủi.


VI. CÁC KỲ NHẬP HỌC

 

 • Trường Chase Grammar khai giảng vào tháng 9, tháng 1 và tháng 4 hàng năm.

 

 

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mob : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận