Học Bổng Du Học Anh

Du học Anh, nhận học bổng 50% từ trường CSPVA

CSPVA viết tắt từ cụm từ Cambridge School of Visual & Performing Arts – trường nghệ thuật sáng tạo thuộc tập đoàn giáo dục Cambrige là một trong số ít trường đào tạo học sinh sinh viên chuyên ngành nghệ thuật. 

Cambrige là một trong những thành phố nổi tiếng nước Anh với chất lượng đào tạo có tiếng trên toàn thế giới, là một thành phố luôn tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh có thể phát triển việc học tập của mình. Trường CSPVA luôn chú trọng chất lượng đầu vào và đảm bảo kết quả đầu ra. Nếu có cơ hội được học tập ở ngôi trường này các bạn sẽ không phải lo về cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ học tập ở đây vì cán bộ nhà trường luôn quan tâm đến điều đó và luôn muốn các bạn có một môi trường học tốt nhất. Mỗi môn học gần như có một phòng riêng để đảm bảo chất lượng suốt quá trình học.

Du học Anh, nhận học bổng 50% từ trường CSPVA 

Ngoài ra, sinh viên ở trường còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, tha quan bảo tàng, các chương trình biểu diễn thực tế để lấy kinh nghiệm cũng như rèn luyện sự tự tin trước đám đông cho học sinh sinh viên. Tất cả các bạn đều có cơ hội được trình diễn trong các cuộc thi tài năng có trao thưởng tại trường.

Để khuyến khích tinh thần cố gắng vươn lên trong học tập hơn nữa, nhà trường đã tổ chức chương trình học bổng hấp dẫn cho toàn bộ các sinh viên quốc tế trên toàn thế giới.

Thông tin học bổng du học Anh từ trường CSPVA (năm học 2015 – 2016):

Chương trình học bổng chỉ dành cho những sinh viên đáp ứng đủ yêu cầu tuyển sinh của trường CSPVA. Có chứng chỉ IELTS UKVI phải được khá giỏi. Ngoài ra ứng viên phải có hồ sơ năng lực ấn tượng được gửi dưới dạng DVD, video, hoặc youtube theo yêu cầu của ban giám đốc nhà trường. Phỏng vấn với đại diện của trường qua điện thoại hoặc Skype và được nhà trường xét duyệt.

Nếu trúng tuyển các bạn sẽ có cơ hội nhận một  suất học bổng với ữu đãi hấp dẫn: giảm 50% học phí của cả khóa học. 

 Hãy liên hệ với ngay tư vấn để có cơ hội nhận Visa du học sớm nhất

 Đăng ký du học

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận