Tư vấn du học

Du hoc Anh – Định hướng chọn ngành, trường học ở Anh Quốc

Ngay cả khi bạn đã quyết định chọn Anh Quốc là điểm đến của tương lai thì việc quyết định ngôi trường mà mình sẽ theo học cũng là một vấn đề nan giải. Nhất là trong thời đại thông tin của chúng ta, bởi chỉ sau một cái kích chuột là cả một xa lộ thông tin hiện ra trước mắt bạn.

Thông tin được cập nhật từ nhiều nguồn và đôi khi chúng làm bạn bối rối. Anh quốc là một quốc gia có một nền giáo dục chất lượng cao, nơi hội tụ của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng, viện ngôn ngữ uy tín và chất lượng. Vì vậy việc lựa chọn trường cùng với chuyên ngành học rất cần có những định hướng đúng đắn.

Trường Đại học Coventry:
Du hoc Anh - Định hướng chọn ngành, trường học ở Anh Quốc
Là một trong những trường Đại học công lập nổi tiếng tại AnhQuốc và nằm trong nhóm 5 trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao nhất. Trường nằm tại thành phố Coventry hiền hòa, chỉ cách London 30 dặm về phía Bắc tương đương với 30 phút đi tàu hỏa.

Ưu điểm của trường:

Tọa lạc tại thành phố kinh tế năng động với nhiều khu du lịch tham quan giải trí.Trường có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình. Tổng chi phí một năm tại Coventry thấp hơn nhiều so với chi phí sinh hoạt tại London. Sinh viên dễ dàng kiếm được công việc part-time ngay tại Coventry. Đặc biệt sinh viên đăng ký khóa học trên 6 tháng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí.Một ửu thế không thể phủ nhận là các khóa học và ngành nghề rất đa dạng.

Ngành học đa dạng:

* Đại học: Kế toán, Quảng cáo và Marketing, Truyền thông, Thiết kế quảng cáo, Kinh doanh quốc tế, Khoa học Y sinh, Quản trị Kinh doanh, Đồ họa vi tính, Khoa học vi tính và kỹ thuật phần mềm, Công nghệ thông tinh, Xây dựng,……

* Sau Đại học: Công nghệ Internet và Thiết kế nghệ thuật, Quản lý kinh doanh, Quản trị Kinh doanh, Quản lý tài chính, Thương mại quốc tế, Marketing, Quản lý doanh nghiệp, Ứng dụng Internet và vi tính, Quản lý Kinh doanh quốc tế, Du lịch quốc tế, Luật Thương mại,…….

Khóa học:

* Khóa học tiếng Anh: Dành cho những người có nguyện vọng để nâng cao trình độ tiếng Anh cho mục đích học tập hoặc cho công việc

* Khóa Dự bị Đại họC: Dành cho học sinh có nguyện vọng học chương trình Đại học

* Khóa học Đại học : Dành cho học sinh có nguyện vọng học lấy bằng Cử nhân tại trường. Khóa học kéo dài 3 năm

* Chương trình sau Đại học: Dành cho sinh viên có nguyện vọng học để lấy bằng thạc sỹ. Khóa học kéo dài 1 năm

* Chương trình tiến sỹ QTKD: Dành cho sinh viên có nguyện vọng học để có được bằng Tiến sỹ chuyên ngành QTKD.Khóa học kéo dài 3 năm. Thời gian nhập học: tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

Trường cao đẳng Sussex Downs:

Là một trong những trường Cao đẳng được Hội đồng Anh công nhận về chất lượng đào tạo, Sussex Downs College – trường Cao đẳng Công lập giáo dục sau phổ thông Vương quốc Anh- có hai cơ sở tại Eastbourne và Lewes, cách nam London khoảng một giờ hai mươi phút đi tàu hỏa. Lewes là thành phố lịch sử với nhiều khu du lịch hấp dẫn như các viện bảo tàng, các lâu đài cổ…Eastbourne là thành phố du lịch sôi động với nhiều rạp chiếu bóng, nhà hát…

Mục tiêu của trường: học tại trường nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh, giảng dạy các chương trình A level, GCSE, chương trình Dự bị Đại học, chương trình học nghề.

Sau mỗi khóa học, sinh viên sẽ nhận được các văn bằng chứng chỉ có liên quan.

Thời gian nhập học:

– Khóa học tiếng Anh: tháng 1, tháng 4, tháng 9, tháng 11
– Khóa học A level, dự bị và khóa học nghề: tháng 9
– Khóa học tiếng Anh (nâng cao) mùa hè: tháng 6, tháng 7, tháng 8

Cơ hội việc làm:

– Cơ hội làm thêm 20h/tuần, £5/1 giờ
– Đặc biệt £ 900 – £ 1200/tháng trong thời gian nghỉ hè và nghỉ đông.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học Séc, Du học Tay Ban Nha, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, Du hoc, Tu van du hoc, Tư vấn du học, Dich thuat, Ve may bay, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Du hoc quoc te, Cong ty du hoc, Cam nang du hoc, Kinh nghiem phong van, Cau chuyen du hoc, Hoi thao du hoc

Đăng bình luận