Du Học Anh

Tư vấn xin học bổng tiến sĩ toàn phần

Xin chào New Ocean.Em tên là Hà, 26 tuổi. Qua bạn bè giới thiệu em được biết New OCean là một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu miền bắc vì vậy em muốn nhờ công ty có thể tư vấn giúp em liệu sau  khi học xong cao học ở Anh chuyên ngành IT em có thể xin học bổng tiến sĩ toàn phần  ở Anh hoặc Mỹ được không? Quá trình nộp đơn như thế nào ạ? Em xin cảm ơn.

(Thu Hà-Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hà đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của chúng tôi.New Ocean xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sau khi hoàn thành khóa học cao học ở Anh, bạn hoàn toàn có khả năng xin được học bổng tiến sĩ toàn phần ở Anh hoặc ở Mỹ. Tuy nhiên, để xin được học bổng toàn phần ở các quốc gia này không phải là chuyện dễ dàng mà bạn cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Điều quan trọng đầu tiên khi bạn tốt nghiệp cao học, đề tài luận văn của bạn phải liên quan đến chuyên ngành bạn định học tiến sĩ sau này.
  • Điều thứ 2, bạn phải có kết quả học tập tốt, thành tích tham gia các hoạt động xã hội hay bằng khen tương đương. Kết quả học tập đó là điểm trung bình chung khi học Master, điểm luận văn phải thể hiện bạn là người có năng lực và thông thường mức đánh giá sẽ vào khoảng 70%.
  • Điều thứ 3, khi bạn đã có kết quả học tập tốt cộng với chủ đề luận văn “độc”, và được giáo sư hướng dẫn thì cơ hội nhận được học bổng du học Anh của bạn sẽ nằm trong tầm tay.

Đối với những bạn có kết quả học tập tốt và có ý định làm tiến sỹ, thì có 2 loại học bổng mà các bạn có thể đạt được:

  • Một là học bổng của chính phủ Việt Nam,
  • Hai là học bổng của các trường đại học tại Anh cấp như ĐH Reading.

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận