Du Học Anh

Du hoc Anh – Học các ngành Khoa học xã hội tại Anh – Bí quyết để thành công

Để chọn một khóa học phù hợp, tiết kiệm và giá trị; để thành quả sống và học tập ở nước ngoài hiệu quả và xứng đáng với giá trị đầu tư, bạn cần chuẩn bị những gì?

Hãy tham gia chương trình UK Alumni talk do Hội đồng Anh tổ chức vào ngày 19 tháng 7 năm 2010,

và cùng trao đổi với những cựu du học sinh Anh rất xuất sắc trong học tập, nhiệt thành trong hoạt động ngoại khóa, và rất thành công với công việc hiện tại.

 

Chương trình tại Hà Nội có sự tham gia của

– Anh Đỗ Quốc Đạt: Thạc sỹ chuyên ngành Báo chí quốc tế, Đại học City University, London. Anh từng làm Radio DJ cho Đài BBC trong thời gian học tập tại Vương quốc Anh. Từ khi trở về Việt Nam, anh đã có kinh nghiệm làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau và hiện đang sở hữu và quản lý một cửa hàng thời trang tại Hà Nội.

– Chị Đỗ Hương Liên: Thạc sỹ chuyên ngành Kinh Doanh, Tài chính và Kinh tế học quốc tế, Đại học East Anglia. Liên từng được học bổng trị giá 50% của trường và hiện đang công tác tại Ngân hàng Credit Agricole Corporate & Investment của Pháp.

Chương trình tại TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của

– Chị Khổng Thị Thanh Loan: Thạc sỹ chuyên ngành Báo chí quốc tế, Đại học City University, London. Chị đã rất xuất sắc nhận được học bổng danh giá Chevening của Vương quốc Anh, và hiện đang công tác tại Báo Tuổi Trẻ, TP Hồ Chí Minh.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vn

   Website: https://hocbongduhoc.edu.vn
   Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Đăng bình luận