Du Học Anh

Du hoc anh – Học bổng Trung học và Đại học Anh Quốc cùng Tân Đại Dương

Du HọcDu Học Anh Quốc cơ hội trong tầm tay, học bổng trung học 10 – 100% học phí, dự bị đại học, đại học và thạc sỹ học bổng từ 10 – 50% học phí, không chứng minh thu nhập, chỉ cần sổ tiết kiệm, visa nhanh, chỉ trong 2 tuần. Du học Anh quốc trở nên dễ dàng hơn với các học sinh, sinh viên nghiêm túc muốn qua Anh du học vì thế chính sách xin visa không còn đòi hỏi học sinh chứng minh các nguồn tiền, hay thu nhập bình quân của người bảo lãnh tài chính…, đây là một cơ hội cho tất cả các bạn muốn đến vương quốc Anh để học tập . Tân Đại Dương là đại diện chính thức cho các tổ chức tuyển sinh quốc tế và các trường trung học – đại học hàng đầu của Anh tại Việt Nam.

I – Về chương trình trung học

Học bổng hấp dẫn từ 10 đến 75% tổng chi phí chương trình GCSE, A Level, Tú tài quốc tế IB, Dự bị Đại học.

Ưu điểm khi theo học tại các trường nội trú: Học sinh học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên của trường; Sĩ số lớp học nhỏ, mỗi học sinh có một giáo viên hướng dẫn riêng, Cơ sở trang thiết bị, vật chất hiện đại; Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chăm sóc chu đáo; Nhiều cơ hội được nhận vào các trường đại học danh tiếng. Gia đình và nhà trường có mối liên hệ chặt chẽ, kết quả học tập được gửi đến phụ huynh mỗi kỳ. Tân Đại Dương là đại diện chính thức cho 14 trường trung học nội trú lớn nhất của Anh Quốc. Mời bạn truy cập Website: www.newocean.edu.vn để biết thông tin chi tiết các trường.

Về chương trình Dự bị + Cao đẳng + Đại học và Thạc sỹ

II- . Học bổng 50% học phí tại hệ thống các học viện Navitas

– Học bổng dành cho sinh viên suất sắc đăng ký năm thứ nhất đại học khóa 2010 – 2011 tại các học viện của Navitas. Navitas cung cấp chương trình PTTH, dự bị, năm thứ nhất đại học và sau đại học (Pre- Master và Master) cho sinh viên quốc tế tại Anh.

– Hoàn thành chương trình năm thứ nhất đại học tại Navitas sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ hai của các trường đại học danh tiếng liên kết của Navitas Australia, Anh, Mỹ, Canada và Singapore. Lớp học được thiết kế theo nhóm sinh viên nhỏ, chương trình không yêu cầu IELTS/TOEFL, Navitas cung cấp các khoá tiếng Anh bổ trợ, khai giảng quanh năm. Chương trình khai giảng 3 kỳ một năm, sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 2 kỳ (8 tháng) hoặc 3 kỳ (12 tháng) để tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Navitas có các học viện nằm trong các trường đại học danh tiếng tại Anh : ĐH Anglia Ruskin (Cambridge), ĐH Hertfordshire (Hertfordshire), ĐH Brunel (London), ĐH Swansea (Wales), ĐH Portsmouth (Portsmouth), ĐH Plymouth (Plymouth).

– Học bổng chương trình dự bị có 24 suất trị giá : 25%

– Học bổng năm nhất đại học có 12 suất trị giá: 50%

– Học bổng cho chương trình dự bị Thạc sỹ có 6 suất trị giá: 25%

– Học bổng cho chương trình cao đẳng có 50 suất học bổng trị giá: 10%

Chi tiết xin tham khảo web:www.newocean.edu.vn

III – Học bổng của tập đoàn Kaplan Aspect

Kaplan Aspect là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học và đại học, thạc sĩ ở Anh, Ai len, Canada, Australia, Mỹ. Với gần 40 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, Kaplan Aspect luôn đáp ứng nhu cầu và mong muốn của học sinh khi học tập ở nước ngoài, giúp học sinh thành công trong việc đăng ký vào các trường đại học.

Sau khi kết thúc thành công các khóa học dự bị tại Kaplan Aspect, các sinh viên sẽ chắc chắn được chuyển tiếp đến 74 trường Đại học tại nước Anh. Học tập tại Kaplan Aspect sinh viên có thể chọn lựa học tập tại 6 thành phố nổi tiếng tại nước Anh là London, Oxford, Cambridge, Bournemouth, Torbay, Edinburgh.

Tất cả các cơ sở giảng dạy của Kaplan Aspect tại nước Anh đều được đầu tư hiện đại với đội ngũ giáo viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt trong thời gian học tập, sinh viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ và phỏng vấn bởi đại diện của 74 trường Đại học, đây là cơ hội tìm được trường Đại học phù hợp nhất cho từng sinh viên. Nhà trường có cán bộ tư vấn và chịu trách nhiệm giúp học sinh hoàn thành các thủ tục nhập học vào các trường Đại học mà sinh viên đã lựa chọn.

Tân Đại Dương giới thiệu một số trường nằm trong hệ thống của tập đoàn Kaplan Aspect tại Anh và cũng là những trường được đứng xếp hạng về chất lượng đào tạo và giảng dạy hàng đầu ở Anh và có học bổng từ 10 – 50% học phí. Thông tin chi tiết xin truy cập web: www.newocean.edu.vn

VI – Tập đoàn Study Group và 12 trường Đại học lớn tại Anh Quốc

Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, là đối tác của gần 200 trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Newzealand. Hàng năm, có hơn 50.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group và được nhận vào các trường Đại học mong muốn. Đến với Study Group, học sinh sẽ được học tập ngay trong khuôn viên của trường Đại học, môi trường học tập với sĩ số lớp nhỏ, trang thiết bị học tập hiện đại.

Study Group cung cấp các khóa học đa dạng: tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học), Dự bị Thạc sĩ với chất lượng giảng dạy cao và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại 12 trường đại học danh tiếng trên toàn Vương quốc Anh: Đại học Leicester, Đại học Lancaster, Đại học Sussex, Đại học Surrey, Đại học Heriot – Watt, Đại học Keele, Đại học Stirling, Đại học Huddersfield, Đại học Kingston, Đại học Liverpool John Moores, Đại học Wales và Đại học Lincoln.

Và các trường đại học khác và thuộc tập đoàn Intro :East Anglia University, www.uea.ac.uk; Exeter University, www.exeter.ac.uk;Newcastle University, www.ncl.ac.uk; Manchester University,www.manchester.ac.uk; Glasgow Caledonian University,www.gcal.ac.uk; City University London, www.city.ac.uk; Queen’s University, Belfast, www.qub.ac.uk; Các trường khác nằm tại london có suất học bổng tiếng Anh và chương trình đại học, thạc sỹ, học phí thấp: trường thương mại London: LSC, STM, SBL.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Đăng bình luận