Du Học Anh

Du hoc Anh – Học bổng tại các trường Đại học danh tiếng Anh quốc

Kaplan là tổ chức giáo dục hợp tác với 6 trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh và thế giới: Southampton, Glasgow, City University London, Liverpool, Nottingham Trent và Sheffield.

 

 Cô Michelle Tinloi, đại diện tuyển sinh của Tổ chức giáo dục Kaplan và Holborn College sẽ có buổi nói chuyện về các khóa học, cơ hội học bổng và phỏng vấn cấp thư mời cho khóa học tháng 9/2010 và 1/2011.

Kaplan là một phần của các trường Đại học và do các trường Đại học quản lý. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học, đảm bảo sau khi hoàn tất thành công khóa họcDự bị Đại học, Cao đẳng hoặc Dự bị Thạc sĩ tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường Đại học danh tiếng trên hoặc các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh.Du hoc Anh - Học bổng tại các trường Đại học danh tiếng Anh quốc

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc hoàn hảo.

– Các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Luật, Khoa học tự nhiên, Máy tính, Nghệ thuật và thiết kế và nhiều chuyên ngành khác…

– Nằm ngay trong khuôn viên và được bảo đảm chất lượng bởi các trường Đại học

– Các khóa học đa dạng: Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Năm 1 đại học, Dự bị thạc sĩ

– Khai giảng linh hoạt: Tháng 9, Tháng 1 và Tháng 5

– Thủ tục cấp thư mời nhanh, được quyết định trong vòng 48 giờ

– Có giáo viên kèm riêng để đảm bảo sự thành công

– Có quyền ở lại làm việc 2 năm tại Anh sau khi tốt nghiệp

Tại buổi hội thảo sinh viên có cơ hội được phỏng vấn nhập học tại trường Holborn College, London với các khóa học:Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sỹ chuyên ngành Luật và Kinh doanh. Holborn College có chất lượng tốt với học phí vừa phải. Theo học tại Holborn College, sinh viên sẽ có thể tiết kiếm ₤4.000/năm.

Nhà trường dành những suất học bổng trị giá tới 1.500 Bảng Anh cho những sinh viên giỏi.

Tân Đại Dương ( NewOcean ) miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao!

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

   Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Đăng bình luận