Du Học Anh

Du hoc anh – Học bổng du học Anh Quốc


Bạn muốn du học Anh Quốc? Bạn đang băn khoăn về tài chính? Học bổng LSBF sẽ là giải pháp cho bạn, mang đến cho bạn nhiều cơ hội học tập. Học bổng 9.500 bảng Anh dành cho duy nhất 4 ngành thạc sỹ và học bổng trị giá lên tới 8.000 bảng cho các hệ cử nhân và thạc sỹ khác.

London School of Business and Finance (LSBF) cung cấp những khóa học tiếng Anh,

Cử Nhân và Thạc Sĩ đa dạng, toàn diện và chất lượng quốc tế thiết kế phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. Tọa lạc ở trung tâm của London và cùng với những học xá ở Manchester và Birmingham, sinh viên của LSBF được hưởng những tiện ích của các học xá và các phương tiện hỗ trợ học tập trực tuyến, trung tâm giới thiệu việc làm và nhiều tiện ích khác.

 

Trường Anh ngữ LSBF hỗ trợ sinh viên ở mọi trình độ và cung cấp cho các cá nhân này không chỉ kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho nền kinh tế toàn cầu hiện nay, mà còn là khả năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp và sự tự tin để trở thành nhà lãnh đạo và sáng tạo tòan cầu
Các chương trình đào tạo tại LSBF:
Chương trình cử nhân về kinh doanh quốc tế.
Các chương trình sau đại học:
Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA
Thạc sĩ kinh doanh quốc tế
Thạc sĩ luật kinh doanh quốc tế
Chứng chỉ sau đại học về quản lí toàn cầu
Chứng chỉ sau đại học về quản lí
Thạc sĩ về tài chính
Thạc sĩ Tài chính và Kế toán
Thạc sĩ tài chính và quản trị rủi ro
Thạc sĩ về tài chính và ngân hàng quốc tế
Chứng chỉ sau đại học về tài chính
Thạc sĩ về marketing
Thạc sĩ marketing và thương mại điện tử
Thạc sĩ quản trị marketing
Thạc sĩ Marketing và kinh doanh quốc tế
Thạc sĩ quản trị marketing và bán hàng
Thạc sĩ marketing và kinh doanh trí tuệ
Thạc sĩ marketing và quảng cáo
Thạc sĩ marketing và quan hệ công chúng.
Những suất học bổng hấp dẫn
1. Học bổng Dubai Bank: trị giá hơn 9,500 bảng Anh mỗi suất dành cho những sinh viên Việt Nam đáp ứng được yêu cầu đầu vào và có dự định đặng ký vào chương trình Thạc Sĩ ở trường LSBF. Chương trình đặc biệt này chỉ có giới hạn số lượng ( 50 chỗ) trong một khoảng thời gian nhất định và chỉ cho một số chương trình thạc sỹ:
– Thạc sỹ kinh doanh quốc tế ( GGSB cấp)
– Thạc sỹ quản trị kinh doanh (LSBF cấp)
– Thạc sỹ tài chính (LSBF cấp)
– Thạc sỹ luật kinh doanh quốc tế.
Và một số chương trình thạc sỹ online.
Chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh ở trường được xếp hạng 19 trong bảng xếp hạng danh sách chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Trực Tuyến Toàn Cầu năm 2010 do tạp chí Financial Times bình chọn, trong khi Thạc Sĩ Tài Chính được xếp hạng 4, và chúng tôi đưa ra cơ hội duy nhất này để sinh viên nhận được bằng cấp kinh doanh tốt nhất thế giới với giá cả hợp lý.
2. Học bổng Emerging markets: LSBF dành £ 1000 – £ 8000 cho tất cả các học sinh đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của chương trình thạc sỹ. Học bổng này áp dụng cho rất nhiều các chương trình học, không giới hạn ở 4 khóa thạc sỹ như học bổng Dubai Bank.
Các khóa học áp dụng học bổng:
– Cử nhân kinh doanh quốc tế
– Thạc sỹ quản trị kinh doanh ( LSBF cấp)
– LSBF thạc sỹ quản trị kinh doanh + ACCA/ CIMA
– LSBF thạc sỹ quản trị kinh doanh + CFA/CIM
– LSBF thạc sỹ tài chính
– GGSB thạc sỹ tài chính
– GGSB Thạc sỹ kinh doanh quốc tế + ACCA/CIMA
– GGSB Thạc sỹ kinh doanh quốc tế + CFA/ CIM
Hạn chót cho chương trình học bổng: trước 31/8/2010 cho kỳ nhập học mùa Thu và 31/1/2011 cho kỳ nhập học mùa xuân.
Trường LSBF được Cơ quan Di Trú Anh tin tưởng
London School of Business & Finance tự hào nhận được vào danh sách Highly Trusted Sponsor do cơ quan di trú UK công nhận, gồm những cơ sở đào tạo có lượng sinh viên quốc tế học tập ổn định và tuân thủ các qui định chặt chẽ của cơ quan di trú.
Là một trong hai học viện giáo dục tư thục ở London đạt được tiêu chuẩn này, điều này xác nhận một lần nữa vị thế của LSBF là nơi xứng đáng để theo học các chương trình marketing, tài chính và kinh doanh hàng đầu.
Hiện tại du học Anh có rất nhiều học bổng khác, có học bổng chỉ cấp cho sinh viên có kết quả học tập tốt, có học bổng được cấp đại trà cho tất cả các sinh viên Việt Nam đủ điều kiện nhập học vào trường. Các chương trình học bổng không có gì thay đổi, được cấp ở các trường như ĐH Liverpool John Moores (LJMU), Trường ĐH Portsmouth, LSBF, Khối Navitas, khối INTO…
Nếu bạn quan tâm tới chương trình học bổng du học Anh, xin mời bạn liên hệ với BB Roses để được hỗ trợ nhập học, xin học bổng và làm visa miễn phí.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Đăng bình luận