Học Bổng Du Học Anh

Du hoc Anh – Học bổng 370 triệu đồng tại trường Bellerbys

Chương trình học bổng :

Trường Bellerbys có khu học xá tại London, Cambrige, Oxford, Brighton. Trường cung cấp khóa A level 2 năm (phổ thông trung học) và foundation

 

một năm (dự bị đại học) giúp học sinh vững tin theo học tại các trường đại học hàng đầu tại Anh.

 

Học sinh đã tốt nghiệp hoặc kết thúc chương trình lớp 10 với điểm trung bình của năm học là từ 7 trở lên có thể vào thẳng A level 2 năm. Đợt nhập học của chương trình A level là tháng 1, 4 và tháng 9. Đối với học sinh có lực học trung bình thì có thể học một năm GCSE (Trung học cơ sở) sau đó học tiếp 2 năm A level. Kỳ nhập học của GCSE là tháng 1 và tháng 9.

Học sinh đã tốt nghiệp lớp 11 có thể theo học học khóa A level 2 năm tuy nhiên đối với các em có học lực khá giỏi có thể lựa chọn học 2 năm A Level để làm cầu nối vào các trường đại học danh tiếng hoặc học khóa dự bị đại học một năm (foundation) tại trường đại học xác định trước công nhận.

Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 sẽ phải học tối đa 2 năm A level sau đó nộp đơn vào trường đại học Anh quốc. Tuy nhiên đối với một số học sinh xuất sắc, tự tin và vượt qua cuộc phỏng vấn của nhà trường thì có thể học một năm A level. Học sinh cũng có thể học một khóa dự bị đại học một năm (foundation).

Bellerbys có kinh nghiệm 50 năm trong việc đào tạo và chăm sóc sinh viên Quốc tế. Hằng năm trường Bellerbys đều dành các xuất học bổng cho các học sinh xuất sắt của Việt Nam. Trường mới đưa vào hoạt động khu học xá mới tại Oxford.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học Séc, Du học Tay Ban Nha, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, Du hoc, Tu van du hoc, Tư vấn du học, Dich thuat, Ve may bay, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Du hoc quoc te, Cong ty du hoc, Cam nang du hoc, Kinh nghiem phong van, Cau chuyen du hoc, Hoi thao du hoc

Đăng bình luận