Du Học Anh

Du hoc Anh – Học bổng 100% học phí tại đại học Queen’s Belfast

Được bình chọn là 1 trong những trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu theo đánh giá của UK Research Assessment Exercise 2008, Queen’s Belfast đem đến cho sinh viên môi trường học tậphoàn hảo, phát huy tối đa khả năng sáng tạo, nghiên cứu của sinh viên.

 

 Queen’s Belfast là một trong 20 trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu của Vương Quốc Anh. Hiện nay, trường đang có chương trình học bổng trị giá tới 100% học phí cho khóa Dự bị Đại học, học bổng 30% học phí cho khóa Năm 1 Đại học, Dự bị Thạc sĩ khai giảng tháng 9/2010 và 1/2011 cùng nhiều suất học bổng £1.500 – 2.000 cho khóa Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Đối với những sinh viên mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào học Cử nhân, Thạc sĩ, Đại học Queen’s Belfast phối hợp cùng trung tâm INTO cung cấp các khóa học tiếng Anh, Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sĩ với thời gian khai giảng linh hoạt, học bổng hấp dẫn.

Bà Rosemay McAlonan và ông Tom Keenan, đại diện tuyển sinh của Đại học Queen’s Belfast và Trung tâm INTO sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường, chương trình học, cơ hội học bổng của trường. Hội thảo do VISCO phối hợp tổ chức cùng Hội đồng Anh.

Được thành lập năm 1845, đến nay Queen’s Belfast có hơn 17.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia trên thế giới. Đại học Queen’s Belfast là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge và Oxford.

Trường được trang bị hiện đại với hệ thống thông tin thư viện được đầu tư hơn 45 triệu bảng Anh, hệ thống máy tính kết nối Internet phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Hàng năm, trường đều có ngân sách để đầu tư tu bổ lại các trang thiết bị phục vụ hoạt động thể thao, giải trí, văn hóa cho sinh viên.

Được bình chọn là 1 trong những trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu theo đánh giá của UK Research Assessment Exercise 2008, Queen’s Belfast đem đến cho sinh viên môi trường học tập hoàn hảo, phát huy tối đa khả năng sáng tạo, nghiên cứu của sinh viên.

Theo bình chọn của Times Good University Guide 2010, Đại học Queen’s Belfast nằm trong nhóm 20 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh có thế mạnh ở 19 chuyên ngành, trong đó chuyên ngành Dược, Tài chính, Điện & Điện tử của trường xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Vương quốc Anh. Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng với nhiều chuyên ngành đào tạo thế mạnh: Y, Dược, Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Luật,…

Học bổng: Đại học Queen’s Belfast trao tặng các suất học bổng lên đến 100% học phí cho sinh viên đăng ký khóa Dự bị Đại học, học bổng 30% học phí cho khóaNăm 1 Đại học, Dự bị Thạc sĩ khai giảng tháng 9/2010 và tháng 1/2011 và học bổng trị giá £1.500 – 2.000 cho các sinh viên đăng ký khóa Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Tân Đại Dương miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ Visa cao!

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

   Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Đăng bình luận