Du Học Anh

Du hoc Anh – Du học Anh cùng các suất học bổng hấp dẫn của Tập đoàn Navitas

 

Navitas là một trong những tập đoàn Giáo dục quốc tế lớn chuyên cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học.Tại Anh, hệ thống Navitas có các học viện đặt tại London, Wales, Cambridge, Portsmouth, Plymouth… chuyên giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng

(Đại học năm nhất) và sau Đại học (Pre-Master) cho sinh viên trong nước và quốc tế. Điều đặc biệt là đối với các sinh viên chưa có điểm IELTS có thể làm bài Tiếng Anh của tổ chức Navitas thay thế.

 

 

Tập đoàn giáo dục Navitas dành các suất học bổng giá trị từ 10%-50% học phí cho sinh viên đăng ký học trong năm học 2010 tại các trường thuộc hệ thống Navitas, Vương Quốc Anh:

 

– 12 suất học bổng 50% học phí cho năm đầu tiên đại học tại mỗi trường

– 24 suất học bổng 25% học phí giành cho chương trình Dự bị đại học tại mỗi trường

– 06 suất học bổng 25% học phí cho chương trình Dự bị thạc sỹ tại mỗi trường

– Học bổng trị giá 10% học phí cho tất cả sinh viên có điểm trung bình 6.5 trở lên đăng ký các khoá học tại mỗi trường.

 

Trường Cao đẳng Quốc tế Portsmouth (ICP) (http://www.icpl-uk.co.uk/) – Chuyển tiếp lên Đại học Portsmouth (http://www.port.ac.uk/)

Nằm trong khuôn viên của Đại học Portsmouth, ICP cung cấp các chương trình chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế vào học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại trường Đại học Portsmouth – một trong những trường thuộc tốp 5 sao về đào tạo các ngành kinh doanh, kinh tế.

Trường cung cấp chương trình dự bị đại học và chương trình đại học năm thứ nhất về các ngành kinh doanh, kinh tế (kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, marketing…), máy tính, kỹ thuật, luật, thông tin đại chúng và khoa học, cơ khí, tự động, thể thao, ngành IT,…

Trường Đại học Portsmouth được thành lập từ năm 1869, đến nay đã có hơn 20.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế. Theo điều tra sinh viên năm 2008, trường được công nhận là một trong những trường đại học hiện đại nhất Anh quốc. Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện đồ sộ với hơn 600.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, tất cả sinh viên đều có thể truy cập Internet miễn phí. Với vị trí tọa lạc tại thành phố cảng du lịch nổi tiếng ở phía nam nước Anh, Portsmouth là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.

Học phí:

– Tiếng Anh: 2.000 bảng/kỳ

– Dự bị đại học: 7.320 bảng/2 kỳ

– Năm 1 đại học: 7.320 – 8.160 bảng/2 kỳ

Trường Cao đẳng Quốc tế Plymouth Devon (PDIC) (http://www.pdic-uk.co.uk/) – Chuyển tiếp lên ĐH Plymouth (http://www.plymouth.ac.uk/)

Cao đẳng Quốc tế Plymouth Devon (PDIC) là trường Cao đẳng mới nhất của tập đoàn Navitas. Tọa lạc tại bán đảo tuyệt đẹp phía Tây nam nước Anh, PDIC cung cấp các chương trình chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế vào học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại trường Đại học Plymouth. Chương trình đặc biệt phù hợp với các bạn đã kết thúc lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam.

Trường cung cấp chương trình dự bị đại học và chương trình đại học năm thứ nhất về các ngành kinh doanh, Du lịch khách sạn, máy tính, kỹ thuật, luật, thông tin đại chúng và khoa học, chế tạo máy…

Học phí:

– Tiếng Anh: 2.350 bảng/10 tuần

– Dự bị đại học: 7.050 bảng/2 kỳ

– Năm 1 đại học: 7.400 bảng/2 kỳ

Trường Quốc tế Cambridge Ruskin (CRIC) (http://cric-uk.co.uk/) – Chuyển tiếp lên Đại học Anglia Ruskin (http://www.anglia.ac.uk/)

Trường CRIC luôn tự hào về chất lượng giảng dạy cao, cơ sở vật chất hiện đại và hoàn hảo. Các giảng viên đều là giảng viên của trường Đại học Anglia Ruskin. Trường cung cấp con đường chuyển tiếp vào năm thứ hai của trường Đại học Anglia Ruskin – một trong những trường Đại học có lịch sử phát triển lâu đời với 150 năm tại Anh quốc. Bằng cấp của trường Đại học Anglia Ruskin được công nhận trên toàn thế giới. Trường cung cấp trên 150 chương trình bậc Đại học và Thạc sỹ.

Trường nằm ở trung tâm thành phố Cambridge – một thành phố sinh viên tuyệt vời, chỉ cách London 45 phút đi tàu. Nhà trường luôn luôn là niềm tự hào với hệ thống đào tạo chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hoàn hảo. Trường giảng dạy 65 chuyên ngành khác nhau: Kiến trúc, Kế toán, Kinh doanh, Máy tính, Kỹ thuật, Sinh học, Luật, Truyền thông, Tâm lý…

Học phí:

– Dự bị đại học: 3.400 bảng/kỳ

– Chương trình năm thứ nhất: 3.750 bảng/kỳ

– Dự bị thạc sỹ: 3.500 bảng/kỳ

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Hertfordshire (HIBT) (http://www.hibt.uk.com/) – Chuyển tiếp lên Đại học Hertfordshire (http://www.herts.ac.uk/)

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Hertfordshire (HIBT) là thành viên của hệ thống học viện Navitas tại Anh, nằm trong khuôn viên của ĐH Hertforshire ở thị trấn Hatfied cách Luân Đôn 20 phút đi xe điện. HIBT được xếp hạng là một trong các trường Đại học hiện đại hàng đầu ở Anh và được đánh giá là một trong những trường cung cấp các trang thiết bị học tập tối tân nhất ở Anh quốc. Trường luôn luôn tự hào về đội ngũ giảng viên ưu tú, hệ thống đào tạo chất lượng cao và là một trong những trường có trang thiết bị học tập tốt nhất nước Anh.

Các chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, luật, khoa học, tài chính kế toán, du lịch khách sạn, công nghệ thông tin, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật điện và điện tử…

Học phí:

– Dự bị đại học: 4.300-6.800 bảng/1-2 kỳ

– Cao đẳng: 7.400 bảng/2 kỳ

– Dự bị thạc sỹ: 3.500 – 4.200 bảng/kỳDu hoc Anh - Du học Anh cùng các suất học bổng hấp dẫn của Tập đoàn Navitas

 

Học viện Kinh doanh và Công nghệ London (LIBT) (http://www.libt.uk.com/) – Chuyển tiếp lên Đại học Brunel (http://www.brunel.ac.uk/)

LIBT được thành lập vào năm 2003 nhằm cung cấp con đường vào năm thứ hai đại học Brunel – một trong những trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh. Hiện tại, LIBT có gần 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia khác nhau. Trường chuyên cung cấp cho sinh viên những khóa dự bị đại học và dự bị thạc sỹ của ĐH Brunel. Ngoài ra, trường cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế những khóa học tiếng Anh đầu vào cho các chương trình dự bị đại học, cao đẳng chuyển tiếp và dự bị thạc sĩ của Đại học Brunel. Những chương trình LIBT giảng dạy bao gồm: Kinh doanh & Quản lý, Kinh tế và Tài chính, Hệ thống thông tin & Máy tính… Sinh viên chuyển tiếp lên chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại Đại học Brunel với các chuyên ngành chính là: Khoa học Công Nghệ, IT, Kỹ sư máy tính, Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Tài chính, Quản lý nhân sự, Truyền thông kỹ thuật số…

Học phí:
– Dự bị đại học: 7.360 bảng/2 kỳ
– Cao đẳng: 7.920 bảng/2 kỳ
– Dự bị thạc sỹ: 4.700 – 5.000 bảng/6 tháng

Trường Cao đẳng Quốc tế Wales Swansea (ICWS) (http://www.icws-uk.co.uk/) – Chuyển tiếp lên Đại học Swansea (http://www.swan.ac.uk/)

ICWS tọa lạc tại khu công viên tuyệt đẹp trong khu học xá cạnh biển của Đại học Swansea, nhìn ra vịnh Swansea và Bán đảo Gower. ICWS liên kết với Đại học Swansea và làm việc chặt chẽ với các khoa chuyên ngành nhằm đảm bảo các sinh viên sẽ nhận được phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, sử dụng các trang thiết bị tối tân nhất, với một trong những trường đại học cách tân, tham vọng và luôn hướng tới tương lai. Hoàn thành xuất sắc chương trình học tại ICWS, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào các chương trình cử nhân và thạc sỹ tại Đại học Swansea

ICWS cung cấp các chương trình Dự bị Đại học, Năm 1 và Dự bị Thạc sỹ trong các ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Kĩ thuật, Luật, Truyền thông, Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Sinh học, Khoa học Máy tính, Di truyền học, Khoa học Thể thao, Toán và Tâm lý học chuyển tiếp vào hơn 100 khóa học đại học và sau đại học tại Đại học Swansea.

Trường Đại học Swansea được thành lập từ năm 1920, luôn tự hào về lịch sử lâu đời, trang thiết bị hiện đại và chất lượng giảng dạy cao. Trường được tạp chí The Times Higher Education Supplement bình chọn là một trong những trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh.

Học phí:
– Dự bị đại học: 5.000 – 8.000 bảng/1-2 kỳ
– Đại học năm 1: 7.500 – 8.500 bảng/2 kỳ
– Dự bị thạc sỹ: 3.500 bảng/1 kỳ
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng:

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

   Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Đăng bình luận