Tư vấn du học

Du hoc Anh – Con đường ngắn nhất để vào Trường ĐH danh tiếng Brunel

 

LIBT thuộc tập đoàn giáo dục uy tín trên thế giới với 6 học viện ở Úc và 2 học viện ở Anh. LIBT liên kết với Trường Đại Học Brunel tại Anh, cung cấp chương trình giáo dục chuyển tiếp, giúp học sinh tiết kiệm được tiền bạc vàrút ngắn con đường học tập của mình.

 

 Đại học Brunel nằm gần ngay trung tâm London và sân bay quốc tế Heathrow, nổi tiếng về chương trình nghiên cứu và giảng dạy.

Tiêu biểu là trong đợt điều tra về chất lượng giảng dạy ở các Trường Đại Học của Daily Telegraph, Brunel được xếp vào “cấp bậc hạng ưu” của các Trường Đại Học Anh dành cho chất lượng giáo dục (Tháng 8 năm 2002). Và năm 2003, Sunday Times University Guide công nhận Brunel vào top 13% trong hàng trăm Trường Đại Học tại Anh.

Các bạn sẽ được mở rộng cơ hội để vào học tại Brunel qua LIBT

– LIBT nằm trong khuôn viên chính của Trường Brunel, Uxbridge Campus. Vì thế, các bạn có thể học tập với những trang thiết bị hiện đại của Trường

– LIBT cung cấp các khoá học Certificate (Dự bị Đại Học), Diploma (Cao Đẳng), Pre-master (Dự bị Cao học) cho các ngành thuộc lĩnh vực Thương mại, Tin học

– LIBT thiết kế khoá học ngắn, hiệu quả, giáo viên, giảng viên tận tình

Lợi ích của các bạn khi học tại LIBT là:

– Một khoá học Certficate,hay Diploma chỉ kéo dài 26 tuần (khoảng 8 tháng, cộng thêm vài tuần nghỉ). Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, vì thông thường 1 khoá học kép dài 1 năm

– Kết thúc chương trình Diploma tại LIBT (8 tháng), các bạn được đảm bảo vào thẳng năm thứ 2 Đại Học tại Brunel các ngành thuộc lĩnh vực Thương Mại, Tin học : Thương Mại, Quản lý, Kế Toán, Ngoại Thương, Marketing, Công nghệ thông tin, Tin học khoa học. Sự đảm bảo đó sẽ mang lại cho các bạn nhiều lợi ích ( bằng Diploma của LIBT, Bằng cử nhân của Brunel, Tiết kiệm tiền bạc, và tiết kiệm thời gian, vì không phải học dự bị đại học như thông thường)

– Mất 3 năm (1 năm Diploma tại LIBT và 2 năm tại Brunel) các bạn đã có được 2 bằng cấp danh giá. Thông thường sẽ mất 4 năm ( 1 năm dự bị đại học, và 3 năm đại học) để có được 1 bằng cử nhân.

Học phí:

– Khóa Certificate (dự bị Đại học): thời gian 2 học kỳ: 5400£

– Khoá diploma (Cao đẳng): 2 học kỳ: 6500£ -7900£

– Khoá Pre-Master (Dự bị thạc sỹ): 1 học kỳ: 3250£ -3950£

Các bạn hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam sẽ nhập học vào LIBT khoá Certificate (Dự bị). Các bạn hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam sẽ vào học chương trình Diploma (Cao đẳng liên kết). Các bạn đã qua lớp 12, đang theo học chương trình Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam, hay đang đi làm đều cũng có thể nhập học vào chương trình Diploma 1 năm này.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học Séc, Du học Tay Ban Nha, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, Du hoc, Tu van du hoc, Tư vấn du học, Dich thuat, Ve may bay, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Du hoc quoc te, Cong ty du hoc, Cam nang du hoc, Kinh nghiem phong van, Cau chuyen du hoc, Hoi thao du hoc

Đăng bình luận