Học Bổng Du Học Anh

Du hoc Anh – Cơ hội nhận học bổng tại Trường Holborn College

Trường Cao đẳng Công lập Holborn là nơi đáp ứng những gì mà sinh viên cần: giáo viên giỏi, nhiệt tình, chất lượng đào tạo cao, trang thiết bị hiện đại, môi trường và điều kiện sống, học tập tốt. Trường nằm tại thành phố

London – một trong những thành phố thủ đô sôi nổi nhất thế giới.

 

– Sinh viên học tập trong một môi trường học tập thuận lợi. Trường nằm trong toà nhà Victoria cao rộng, thoáng đãng ở Đông Nam London – vùng Woolwich yên tĩnh và dễ đi lại – chỉ cách điểm du lịch hấp dẫn Greenwich vài phút. Cơ sở vật chất cho việc học tập của sinh viên được trang bị tiện nghi với đầy đủ thư viện, giảng đường, phòng máy tính, cửa hàng sách, Tivi, căngtin… Tất cả các cơ sở trên đều nằm chung trong một khuôn viên giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại.

– Thành công trong học tập vừa là mục đích của bạn và cũng là của nhà trường. Để đạt được mục đích này, nhà trường luôn dành cho học sinh nhiều thời gian học tại trường hơn bất kì nơi nào khác. Trường luôn hướng dẫn cho sinh viên phương pháp học tập hiệu quả.

– Hội đồng giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như nghiên cứu. Phương pháp giảng dạy của trường luôn được cập nhật. Điều này được thể hiện qua công tác đánh giá của hội đồng giáo dục hàng năm, hệ thống quản lý của trường cũng như những phản hồi từ phía học sinh.

– Ngoài giờ học, sinh viên được tham gia đầy đủ các hoạt động xã hội, vui chơi giải trí. Sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động thể thao như: bóng đá, bơi lội…

– Trường Holborn được xem là một cộng đồng quốc tế thu nhỏ. Đây là nơi duy nhất bạn được gặp gỡ và phát triển quan hệ giao tiếp với nhiều bạn bè khắp nơi trên thế giới.

– Holborn College có hệ thống chăm sóc sinh viên chu đáo, đáp ứng tất cả các nhu cầu của sinh viên quốc tế, hướng dẫn sinh viên hoà nhập vào cuộc sống ở London. Trường có dịch vụ tìm nhà ở và đưa đón sân bay cho sinh viên.

– Đặc biệt, mức học phí của Holborn College luôn cạnh tranh hơn so với các trường khác. Sinh viên theo học chương tình Đại Học 3 năm tại Holborn College sẽ tiết kiệm được £12,000/khoá học.

– Trường kết hợp với các Đại Học Wales, London và Hurddersfield đào tạo chương trình Diploma, cử nhân, dự bị thạc sỹ và thạc sỹ các ngành Luật và Kinh Tế.

Chương trình đào tạo của trường và học phí:

Chương trình đào tạo

Yêu cầu nhập học

Thời gian

Học phí

(£/năm)

Tiếng Anh

cho mọi đối tượng

2-48 tuần

85/tuần

Dự bị đại học 2 năm (A-Level)

Học sinh trên 16 tuổi TOEFL +450;IELTS 4.0

2 năm

4,950

Dự bị đại học 1 năm – Foundation (Luật hoặc Kinh Tế)

TN PTTH, TOEFL 425/ IELTS 4.0

1 năm

3,950/khoá

Cử nhân Quản trị Kinh Doanh

Tốt nghiệp Foundation;

TOEFL 500/ IELTS 5.0

3 năm

4,250

Cử nhân Kế Toán

3 năm

4,250

Cử nhân bằng kép (Luật + Thương mại)

3 năm

4,250

Diploma bằng Luật

1 năm

2,700/khoá

Cử nhân Luật

3 năm

4,950

Thạc sỹ Luật thương mại quốc tế

TN Đại Học, TOEFL 500 /IELTS 5.0

18 tháng

5,500/ khoá

Thạc Sỹ Quản trị Kinh doanh

12-18 tháng

6,950/khoá

Học bổng:

Sinh viên của VISCO được học 8 tuần tiếng Anh miễn phí và 4 sinh viên giỏi sẽ được nhận học bổng trị giá 25% học phí cho các khoá học A-level, dự bị đại học tại trường Holborn. Sinh viên theo học khoá học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, sẽ được học miễn phí khoá học dự bị Thạc sỹ nếu có yêu cầu.

Khai giảng:
– Tiếng Anh: khai giảng thứ Hai hàng tuần
– Foundation: Tháng 9, 2 và tháng 6
– A-level: Tháng 9
– Chuyên ngành: Tháng 1 & 9

Nhà ở: Sinh viên có thể ở cùng với gia chủ, hoặc kí túc xá sinh viên hoặc thuê phòng riêng với các mức giá như sau:
£60 – £70 /tuần (bao gồm ăn, ở, đi lại và các chi phí khác)

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học Séc, Du học Tay Ban Nha, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, Du hoc, Tu van du hoc, Tư vấn du học, Dich thuat, Ve may bay, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Du hoc quoc te, Cong ty du hoc, Cam nang du hoc, Kinh nghiem phong van, Cau chuyen du hoc, Hoi thao du hoc

Đăng bình luận