Du Học Anh

Du hoc Anh – Chương trình phỏng vấn học bổng 100% học phí dự bị Đại học

Chương trình phỏng vấn học bổng 100% học phí dự bị Đại học

Chương trình học bổng 100% học phí Dự bị @ INTO QUB trị giá: 10.500 bảng, dành cho:

+ Khối dự bị Kinh doanh, Khoa học Xã hội và Nhân văn

+ Khối dự bị Khoa học, Kỹ thuật, Khoa học máy tính và Toán học

 

Các chuyên ngành: Tài chính & Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh tế & Chính trị, Quốc tế học, Quản lý xây dựng, Toán học, Máy tính, Khoa học môi trường, Cơ khí, Sinh học, Đại Dương học, Hoá học, Y Sinh, Dược, Sinh thái, Khoa học thực phẩm…

Chương trình học bổng là một trong chính sách hỗ trợ, khuyến khích sinh viên quốc tế, cần phải học chương trình Dự bị trước khi nhập học vào Chương trình Đại học tại Đại học Queen’s University Belfast.

Chương trình Dự bị khai giảng tháng 9 năm 2010. Việc hoàn thành chương trình dự bị thích hợp (đạt số điểm nhất định theo yêu cầu đầu vào) đảm bảo cho sinh viên được chuyển tiếp thẳng vào rất nhiều khóa đại học tại trường Đại học Queen’s University Belfast khai giảng tháng 9 năm 2011.

Điều kiện tham dự học bổng: Học sinh hoàn thành lớp 11 trở lên, có điểm trung bình môn 2 năm học gần nhất từ 7.5 trở lên, có điểm IELTS/ TOEFL.

Các bạn tham gia phỏng vấn nếu chưa có điểm IELTS/TOEFL có thể đăng ký tham dự bài thi Tiếng Anh (Kết quả thi có thể thay thế điểm IELTS/TOEFL trong việc xét duyệt hồ sơ nhập học tại trường).

Đăng ký tham dự và thi trước ngày 21/7/2010
Đôi nét về trường Đại họcQueen’s University, Belfast

Là trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đổi mới và giáo dục, trường Đại học QUB luôn hướng tới nhiệm vụ khơi nguồn sáng tạo ở sinh viên – những người lãnh đạo của tương lai -giúp họ phát huy những tiềm năng của chính bản thân mình.

Là thành viên của Khối Russel Anh Quốc, trường Đại học Queen’s University Belfast là một trong 20 trường hàng đầu về nghiên cứu, từ những lĩnh vực như nghiên cứu ung thư, phát triển bền vững, cho đến công nghệ không dây, dược phẩm.

Theo Times Good University Guide 2010, các chuyên ngành đào tạo của Trường QUB được xếp hạng cao tại Anh Quốc:
– Top 5: Hoạt động xã hội, Dược phẩm
– Top 10: Kỹ thuật hàng không, Nông nghiệp, Hoá học, Kỹ thuật dân dụng, Điện tử, Công nghệ thực phẩm, Chính sách xã hội
– Top 15: Kế toán, Tài chính, Quy hoạch, Khảo cổ học, Nhân khẩu học, Âm nhạc

Đặc biệt, tham dự chương trình phỏng vấn, các bạn cũng có cơ hội đăng ký và tìm hiểu các chương trình học bổng khác của INTO:

1) Chương trình học bổng 100% học phí Dự bị @ INTO UEA London trị giá: 10.950 bảng, dành cho:

+ Khối dự bị Khoa học máy tính; Khối dự bị Toán học và Bảo hiểm

2) Chương trình học bổng Director Awards -Indochina, trị giá đến 30% học phí các khoá học Dự bị, Cao đẳng và Sau đại học tại các trung tâm INTO UK tại:

+ Đại học Manchester

+ Đại học Newcastle

+ Đại học Glasgow Caledonian

+ Đại học Queen’s University, Belfast

+ Đại học City University London

+ Đại học East Anglia và UEA London

3) Học bổng 25% – 50% học phí khóa A level tại INTO MANCHESTER, INTO UEA – Con đường vào đại học Manchester và các trường thuộc khối NCUK. Học bổng trị giá 4.800 – 9.600 bảng dành cho 2 năm học A level

4) Học bổng 100% khoá dự bị tại INTO Newcastle, dành cho Khối Dự bị chuyên ngành Kiến trúc, Nhân văn và Khoa học xã hội, Khoa học và Kỹ thuật, Sinh học và khoa học Y sinh

5) Học bổng 2.000 Bảng cho khóa Cao Đẳng tại INTO MANCHESTER – Con đường vào năm thứ hai các trường thuộc khối NCUK.

6) Học bổng 1.500 Bảng cho học sinh nhận được thư mời nhập học không điều kiện tại INTO QUB và INTO Scotland (Glasgow Caledonian University)

Hồ sơ cần nộp: Đơn xin học (theo mẫu), Scholarship statement (theo mẫu), Bảng điểm/ học bạ, Bảng điểm IELTS/TOEFL, Hộ chiếu

Vài nét về các trung tâm INTO UK:

INTO là một sáng kiến độc đáo dành cho các sinh viên quốc tế, cung cấp những tiêu chuẩn chất lượng cao trong việc chuẩn bị cho việc học Đại học và Sau đại học tại Anh quốc.

Các trung tâm INTO cung cấp:
– Các khóa học chất lượng cao và đa dạng về ngành nghề
– Đảm bảo con đường liên thông vào Đại học hàng đầu sau khi hoàn thành tốt khóa học dự bị
– Cơ sở vật chất hiện đại ngay tại các trường đại học
– Các trường đại học thuộc TOP 20 của hệ thống giáo dục Vương quốc Anh

Các trung tâm INTO đặt tạị các trường Đại học East Anglia, Đại học Exeter, Đại học Newcastle, Đại học Manchester, Glasgow Caledonian, Đại học Queen’s University, Belfast, Đại học City University London, đảm bảo môi trường học tập đại học cho sinh viên.

Các trường đại học chịu trách nhiệm thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng và chương trình học của INTO. Là một sinh viên INTO bạn sẽ là một phần của chính trường đại học, học tập và sinh hoạt trong khu học xá của trường và sử dụng các phương tiện học tập cùng với các sinh viên đại học và sau đại học.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Đăng bình luận