Du Học Anh

Du hoc Anh – Cơ hội theo học ĐH Brunel tại Anh

Cô Jennelle Dronkers, đại diện phân viện LIBT chuyên cung cấp các khóa chuyển tiếp vào ĐH Brunel tại Anh

Đại học Brunel (BU) được thành lập vào năm 1966, nằm ở phía tây London.

Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đồng thời là những chuyên gia kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. ĐH Brunel là một trong những trường có thế mạnh về đào tạo kỹ thuật tại Anh,  trường được chứng nhận về chất lượng giảng dạy của hội đồng bổ nhiệm chất lượng giáo dục Anh (British Accreditation Council). Ngành đào tạo thế mạnh của trường gồm công nghệ thông tin, kinh doanh, kỹ thuật (môi trường, công nghệ sinh học, khoa học thể thao, điện) và MBA.

 

Brunel xếp thứ 38 trong 110 trường ĐH tại Anh. Trường có khoảng 14.000 sinh viên, trong đó gồm 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Trường có trung tâm hỗ trợ và tìm kiếm việc làm cho sinh viên (Job shop).

Tại Brunel, sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại và thân thiện. Ngoài khuôn viên phòng học, trường còn đầu tư xây dựng thư viện hiện đại, trung tâm tin học, trung tâm ngoại ngữ.

Nằm trong khuôn viện trường đại học Brunel, phân viện LIBT (London International College of Business and Technology) có sự liên kết mật thiết với ĐH Brunel và trở thành một trong các cơ sở đào tạo cung cấp các khoá học chuyển tiếp (dự bị đại học, chương trình năm nhất đại học và dự bị thạc sĩ) vào chương trình đại học năm hai hoặc chương trình đào tạo thạc sĩ của đại học Brunel.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Đăng bình luận