Du Học Anh

Du hoc Anh – Cơ hội nhận học bổng du học Anh Quốc

Cơ hội nhận học bổng bán phần từ 1.000 – 3.000 Bảng Anh cho các khóa học đại học và sau đại học của trường Đại học Northumbria, Anh Quốc.

Trường đại học Northumbria là một trong những trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc. Nằm ngay tại thành phố Newcastle – thủ phủ của miền bắc nước Anh.

 

Trường cung cấp hơn 300 khóa học với các chuyên ngành khác nhau từ các khóa tiếng Anh, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ , đến các khóa học đại học và sau đại học. Các chuyên ngành đào tạo: Kiến trúc, quản trị kinh doanh, marketing, luật, thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, du lịch, công nghệ thông tin, y tế cộng đồng, quản trị kinh doanh quốc tế, tài chính, kế tóan,…. Newcastle Business school là một trong những khoa lớn nhất của trường đại học Northumbria.
Được tờ “The Financial Times” mô tả như “sắp đặt tiêu chuẩn khắp lục địa”. trường Northumbria thu hút học sinh của hơn 130 quốc gia trên thế giới và là một trong mười nhà tuyển dụng lớn nhất của Anh từ bên ngòai liên minh Châu Âu.

Giáo sư Paul Croney- trưởng khoa kinh tế Newscatle vừa được bầu làm chủ tịch hiệp hội các trường kinh tế ở Anh cho nhiệm kì hai năm bắt đầu từ ngày 01/07/2010. Hiệp hội này đứng đầu các trường giáo dục về quản trị kinh doanh và kinh tế ở Anh và cũng liên hệ mật thiết với Tổ chức phát triển quản lý Châu Âu và Hiệp hội các trường Kinh tế của Mỹ.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

   Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Đăng bình luận