Học Bổng Du Học Anh

Du hoc Anh – Cơ hội học bổng lên đến hơn 344 triệu đồng tại Bellerbys College

Bellerbys College là trường chuyên đào tạo sinh viên quốc tế và là trường cung cấp số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất cho các trường Đại học tại Vương quốc Anh.

 

 

Công ty Tân Đại Dương tổ chức buổi tọa đàm và phỏng vấn trực tiếp giữa Giám đốc tuyển sinh của trường Bellerbys College, ngài David Few với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng du học tại Anh Quốc. Tham dự buổi toạ đàm các bạn có cơ hội nhận được xuất học bổng trị giá 12,300 bảng (344.400.000 đồng)

Thời gian: 2h đến 3h30’ chiều ngày 15/10 tại 37 , Ngõ 121, Thái Hà, Ba Đình, Hà Nội

Bellerbys College được công nhận là một trường Trung Học và Dự bị Đại Học hàng đầu tại Anh chuyên cung cấp các khoá học GCSE, A levels, Dự bị Đại học, Diploma, Pre-Master. Trường có 4 cơ sở đào tạo tại: London, Oxford, Cambridge và Brighton & Hove, tất cả các cơ sở đều nằm ở phía Nam nước Anh.

Bellerbys College là trường chuyên đào tạo sinh viên quốc tế và là trường cung cấp số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất cho các trường Đại học tại Vương quốc Anh. Thông qua sự liên kết với 50 trường Đại học, Bellerbys đáp ứng tất cả nhu cầu của sinh viên với khả năng học tập khác nhau. Nhà trường đã có rất nhiều sinh viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ A và đã có sinh viên được nhận vào học tại các trường Đại học như: Oxford, Cambridge, Học viện Kinh tế London,…

Lý do khiến bạn lựa chọn Bellerbys:

– ¼ học sinh Bellerbys đậu vào các trường Đại học top 10 tại Anh

– 80% học sinh A-level đạt được điểm A và B

– 76% học sinh Dự bị Đại học đã đậu vào các trường Đại học top 50 tại Anh

– Các thầy Hiệu trưởng sang Việt Nam họp phụ huynh hàng năm.

Khi đến tham gia buổi phỏng vấn vui lòng mang theo học bạ của 2 năm học gần nhất và các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học Séc, Du học Tay Ban Nha, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, Du hoc, Tu van du hoc, Tư vấn du học, Dich thuat, Ve may bay, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Du hoc quoc te, Cong ty du hoc, Cam nang du hoc, Kinh nghiem phong van, Cau chuyen du hoc, Hoi thao du hoc

Đăng bình luận