Học Bổng Du Học Anh

Du hoc Anh – Cơ hội học bổng Anh quốc, trường ĐH Greenwich University

Là một trong những trường đại học danh tiếng và hiện đại nhất Anh Quốc, Greewich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

 

Greenwich nằm ở phía đông nam thủ đô London, chỉ cách trung tâm London 20 phút đi tàu, trường có 3 khu học xá là Medway, Avery Hill và Maritime và một khu dành cho nghiên cứu sinh. Tất cả các khu học xá của trường đều nằm ở các địa điểm thuận lợi cho việc học tập, đi lại, sinh họat cũng như giao lưu văn hóa của sinh viên.

Trường luôn tự hào là nơi có chất lượng giảng dạy tuyệt vời, giáo viên nhiệt tình luôn đem đến cho học sinh những bài giảng tốt nhất, dễ hiểu nhất. Chính nhờ vậy, mà trường đã đạt được những thành tích cao trong giáo dục và được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại: hệ thống máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện… và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên của trường có cơ hội được học tập trong một môi trường nghiên cứu, ngoài ra trường còn có các hoạt động thể thao, văn hoá xã hội cho sinh viên..

Hãy đến với trường Greenwich, các bạn sẽ có vô vàn cơ hội được chọn các ngành nghề mà mình yêu thích như: Kiến trúc và Xây dựng, Kinh tế, Khoa học máy tính và toán học, Giáo dục và đào tạo, Kỹ thuật, Sức khoẻ xã hội, Nhân văn, Dược, Y tá, Khoa học, Báo chí, Luật, Marketing, Chính trị, Triết học, Tâm lý xã hội….

Đặc biệt cơ hội học bổng cho sinh viên xuất sắc là 1000 GBP sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí học tập khi học tập tại đây.

Các bạn học sinh sẽ có 3 học kỳ một năm và khai giảng thường vào tháng 1 và tháng 9.

Chi tiết học phí:

– Đại Học: 8.000 – 8.650 GBP
– Sau Đại Học: 8.000 – 8.650 GBP
Master’s degree và MBA: 9.250 – 12.700 GBP

 

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học Séc, Du học Tay Ban Nha, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, Du hoc, Tu van du hoc, Tư vấn du học, Dich thuat, Ve may bay, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Du hoc quoc te, Cong ty du hoc, Cam nang du hoc, Kinh nghiem phong van, Cau chuyen du hoc, Hoi thao du hoc

Đăng bình luận