Học Bổng Du Học Anh

Du hoc Anh – Cơ hội học bổng 30% và 100% khóa dự bị Đại học Anh Quốc

Các cơ sở đào tạo của INTO đều được xây dựng mới và hiện đại ngay trong khuôn viên các trường đại kết ghọc mà họ liên gồm: Đại Học East Anglia (UEA), Đại học Exeter, Đại học Newcastle, Đại học Queen Belfast

, ĐH

 

Glasgow Caledonian & Đại học Manchester ngoại trừ cơ sở đào tạo chương trình liên kết với ĐH City London được xây dựng ngay trung tâm thành phố London và mới được khánh thành cuối năm 2009. Đây cũng là cơ sở đào tạo các chương trình của đại học East Anglia tại London. Ngoài ra, tại Mỹ INTO còn có hai cơ sở đào tạo liên kết với 2 trường đại học danh tiếng là Oregon State University và University of South Florida.Du hoc Anh - Cơ hội học bổng 30% và 100% khóa dự bị Đại học Anh Quốc

 

Chương trình Dự bị Đại học (Foundation): 1 năm – sau tốt nghiệp, SV được vào năm thứ nhất ĐH

Khai giảng: tháng 9 và tháng 1

Yêu cầu: học sinh hoàn tất lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam hoặc tương đương ở nước ngoài, đủ 17 tuổi

Tiếng Anh: tương đương IELTS: 5.0 hoặc làm bài kiểm tra của trường tại Sunrise Vietnam.

Chương trình Diploma: 1 năm – sau tốt nghiệp SV được vào năm thứ 2 ĐH

Khai giảng: tháng 9 và tháng 1

Yêu cầu: học sinh hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam hoặc tương đương ở nước ngoài, đủ 18 tuổi

Tiếng Anh: tương đương IELTS: 5.5 hoặc làm bài kiểm tra của trường tại Sunrise Vietnam.

Chương trình Graduate Diploma: 1 năm – sau tốt nghiệp, SV được vào học thạc sỹ tại các trường ĐH

Khai giảng: tháng 9 và tháng 1

Yêu cầu: Sinh viên tốt nghiệp đại học ở Việt Nam hoặc tương đương ở nước ngoài

Tiếng Anh: tương đương IELTS: 5.5 hoặc làm bài kiểm tra của trường tại Sunrise Vietnam.

Học phí: 10.500 bảng Anh – 10.950 bảng Anh/khóa (tùy từng trường)

Học bổng:

100% Học phí: Dành cho các học sinh suất sắc đã tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương đăng ký khóa dự bị đại học tại ĐH UEA London và ĐH Queen Belfast

30% Học phí: Dành cho các học sinh sinh viên suất sắc đăng ký các khóa học Foundation, Diploma và Graduate Diploma tại tất cả các cơ sở của INTO

£1500: Học bổng £1.000 và cộng thêm £500 nếu đóng toàn bộ học phí trước 04 tuần cho tất cả sinh viên nào đăng ký chương trình Foundation, Diploma và Graduate Diploma tại Đại học Queen Belfast

Lưu ý: các em chỉ được chọn một trong các học bổng trên chương trình dự bị đại học và chương trình cao đẳng INTO là con đường ngắn nhất giúp học sinh vào đại học để lấy bằng cử nhân tại các trường Đại học được xếp hạng của Anh Quốc theo tạp chí The Times đánh giá, xếp hạng các trường theo chuyên ngành năm 2010:

Đại Học East Anglia (UEA) (www.uea.ac.uk):

Xếp vị trí số 1 trong chuyên ngành Drama, Dance và Music, UEA còn được đứng thứ 18 trong chuyên ngành Công nghệ sinh học, và thứ 21 về ngành tài chính kế toán. Trường nằm tại thành phố Norwich cách London 3 giờ tàu.

Đại học Exeter (www.exeter.ac.uk):Du hoc Anh - Cơ hội học bổng 30% và 100% khóa dự bị Đại học Anh Quốc

Trường xếp thứ 2 trong các trường Đại học tại Anh về chuyên ngành Accounting and Finance, nằm tại thành phố nhỏ, yên bình Exeter, chi phí sinh hoạt thấp, thích hợp cho môi trường học tập.

Đại học City University of London (www.city.ac.uk):Du hoc Anh - Cơ hội học bổng 30% và 100% khóa dự bị Đại học Anh Quốc

Đứng thứ 3 trong chuyên ngành Business & Management tại Anh, và nằm trong danh sách các trường hàng đầu về Business của thế giới. Trường tọa lạc ngay Zone 1 – London.

Đại học Manchester (www.manchester.ac.uk): Du hoc Anh - Cơ hội học bổng 30% và 100% khóa dự bị Đại học Anh Quốc

Thành lập năm 1851 tại thành phố Manchester, trường tự hào có 23 giải Nopel về các ngành khoa học đều do các giáo sư, cựu sinh viên của trường dành được. Rất nhiều chuyên ngành học của trường được xếp trong 10 trường hàng đầu tại Anh như: Tài chính, Quản lý, Công nghệ sinh hoc, Điện tử viễn thông, Y, Nha Khoa, Kiến trúc, Xây dựng.

Đại học Newcastle (www.newcastle.ac.uk):Du hoc Anh - Cơ hội học bổng 30% và 100% khóa dự bị Đại học Anh Quốc

Đứng thứ 2 tại Anh về các chuyên ngành kỹ thuật chế tạo, hóa học, xây dựng dân dụng. Trường năm tại thành phố Newcastle, miền bắc nước Anh.

Đại học Queen Belfast (www.qub.ac.uk): Du hoc Anh - Cơ hội học bổng 30% và 100% khóa dự bị Đại học Anh Quốc

Được thành lập năm 1845 tại Bắc Ai-len. Ngành Dược, Y, Nha Khoa của trường nằm trong top 5, các chuyên ngành Điện tư viễn thông, kinh tế trường nằm trong top 15 trường hàng đầu tại Anh theo The Times.

ĐH Glasgow Caledonian (www.gcu.ac.uk):

Được Tạp chí Time Higher Award trao giải trường có chương trình chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất năm 2008. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể học tại trường ĐH Glasgow Caledonian hoặc các trường đại học khác tại Scottland, vương quốc Anh.

Sau khi tốt nghiệp các khóa học tại INTO, vì một lý do nào đó các em không học theo học tại các trường đại học nêu trên, các em vẫn có thể đăng ký chuyển tiếp vào 1 trong 10 trường đại học thuộc hệ thống các trường đại học Bắc Anh (NCUK).

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học Séc, Du học Tay Ban Nha, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, Du hoc, Tu van du hoc, Tư vấn du học, Dich thuat, Ve may bay, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Du hoc quoc te, Cong ty du hoc, Cam nang du hoc, Kinh nghiem phong van, Cau chuyen du hoc, Hoi thao du hoc

Đăng bình luận