Tư vấn du học

Du hoc Anh – Để được cấp phép nhập cảnh du học Anh?

Tôi có bạn là người bản xứ (không phải là người thân) ở Anh. Bạn tôi có ý định sẽ bảo lãnh, lo cho việc học của tôi ở Anh. Bạn tôi và tôi cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì và làm thủ tục như thế nào? Những yêu cầu để

được cấp phép nhập cảnh du học tại Anh? (nhentrang_louryean@…)

– Trả lời của cô Phạm Thanh Lê – chuyên viên tư vấn Hội đồng Anh:

Theo tôi được biết bên Đại sứ quán Anh cũng có cấp visa cho các trường hợp người bảo lãnh không phải là bố, mẹ. Để biết thêm chi tiết bạn hãy liên hệ với ban visa, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội, số điện thoại (04) 9360511 và trình bày thật cụ thể về trường hợp của mình để được giải đáp.

Sinh viên xin thị thực nhập cảnh Vương quốc Anh phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Được chấp nhận theo học tại một trường có trong danh sách các đơn vị giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và kỹ năng Anh (DfES): một trường CĐ hoặc ĐH công lập; hoặc một trường tư thục tin cậy mà trường đó duy trì số lượng tương đối học sinh ghi danh và theo học; hoặc một trường tư thục thu học phí nằm ngoài hệ thống nói trên.

– Có khả năng và có ý định theo học: một khóa học chính quy tại một trường CĐ hoặc ĐH; hoặc một khóa học chính quy trong tuần với thời gian học ban ngày tối thiểu tại một trường là 15 giờ/tuần cho một môn học, hoặc một số môn học liên quan trực tiếp; hoặc một khóa học chính quy tại một trường tư thục thu học phí.

– Nếu dưới 16 tuổi thì học sinh đó phải xin học khóa chính quy tại một trường tư thục thu học phí theo quy định của Luật Giáo dục ban hành năm 1944.

– Dự định sẽ rời Vương quốc Anh sau khi kết thúc khóa học; và không có ý định kinh doanh hay làm việc, trừ việc làm ngoài giờ hoặc trong kỳ nghỉ có sự cho phép của Bộ Lao động.

– Có đủ khả năng thanh toán tiền học, tiền nhà ở và các chi phí sinh hoạt cho bản thân và thân nhân đi kèm mà không phải đi làm hoặc kinh doanh hoặc nhờ đến công quỹ tại Vương quốc Anh.

 

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Đài Loan, Du học Đức, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Italia, Du học Malaysia, Du học Nga, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Phần Lan, Du học Séc, Du học Tay Ban Nha, Du học Thái Lan, Du học Thụy Điển, Du học Thụy Sĩ, Du học Ucraina, Du hoc, Tu van du hoc, Tư vấn du học, Dich thuat, Ve may bay, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Du hoc quoc te, Cong ty du hoc, Cam nang du hoc, Kinh nghiem phong van, Cau chuyen du hoc, Hoi thao du hoc

Đăng bình luận