Du Học Anh

Du hoc Anh – British University Vietnam tổ chức ngày hội thông tin năm học 2010-2011

Cơ hội để các Quý vị phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu về các chương trình đào tạo của Đại học Anh Quốc và trải nghiệm môi trường học tập, cơ sở vật chất và cuộc sống sinh viên một cách trực quan, sinh động.

 

 Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2009, British University Vietnam là trường đại học của Anh đầu tiên đem đến cho sinh viên Việt Nam môi trường học tập hiện đại với bằng cấp chất lượng quốc tế được cấp trực tiếp từ Học Viện Kinh Tế và Chính trị London (London School of Economics and Political Science) thuộc hệ thống Đại học London và trường Đại học Staffordshire với 5 chuyên ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Tài chính Ngân hàng, Tài chính Kế toán, Quản trị Marketing, Kế toán và Kinh doanh.

Năm 2010, với mong muốn đem đến cho học sinh xuất sắc cơ hội học tập trong môi trường đào tạo chất lượng quốc tế, British University Vietnam dành nhiều học bổng giá trị cho học sinh ghi danh các khóa Cử nhân chuyên ngành của Đại học Staffordshire. Quỹ học bổng của trường lên tới 2 tỷ đồng, bao gồm 4 suất trị giá 360 triệu đồng 3 suất trị giá 100 triệu đồng. Để cung cấp thêm thông tin chi tiết về học bổng cũng như các ngành học của trường, British University Vietnam tổ chức Ngày hội thông tin năm học 2010-2011 vào 9h00 sáng Thứ Bảy, ngày 7/8/2010 tại 193B Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nội dung chương trình Ngày hội thông tin

– Giới thiệu chung về British University Vietnam

– Chia sẻ bài học thành công của khách mời – Cựu Du học sinh Anh về nền giáo dục Anh quốc

– Thông tin về kỳ thi tuyển sinh năm 2010, giới thiệu về các chương trình đào tạo, tiêu chí tuyển sinh

– Giải đáp các vấn đề mà phụ huynh và học sinh quan tâm

– Tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường.

– Hoạt động và chương trình biểu diễn của sinh viên nhà trường

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

   Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Đăng bình luận