Du Học Anh

Du hoc Anh – 50% học phí Cao đẳng Quốc tế Portsmouth

Cao đẳng Quốc tế Portsmouth (ICP) cấp học học bổng 50% học phí cho năm đầu tiên đại học, 25% học phí dự bị đại học và 25% học phí dự bị thạc sĩ. Ngoài ra, trường còn cấp học bổng trị giá 10% học phí cho sinh viên có điểm trung bình 6,5 trở lên đăng ký các khóa học tại trường.

ICP là học viện thuộc tập đoàn giáo dục Navitas tại Anh. Nằm trong khuôn viên của ĐH Portsmouth.

ICP cung cấp các chương trình chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế vào học chương trình cử nhân tại trường đại học Portsmouth. Chương trình đặc biệt phù hợp với học sinh đã kết thúc lớp 11 hoặc 12. Hoàn thành chương trình cao đẳng tại ICP, sinh viên được đảm bảo vào năm thứ 2 của đại học Portsmouth. Trường có hơn 20.000 sinh viên theo học các khóa học khác nhau tại trong đó có trên 3.000 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia.

 

Học tập tại ICP, sinh viên sẽ được học trong lớp học có quy mô nhỏ với sự trợ giúp tận tình của đội ngũ giảng viên và trợ giảng đầy đủ tiêu chuẩn. Sinh viên của ICP cũng có thể sử dụng các trang thiết bị của trường đại học như thư viện, hội sinh viên và các phòng máy tính. Chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tiên tiến và các dịch vụ phúc lợi cung cấp cho sinh viên cơ hội và sự tự do thử thách bản thân trong môi trường đại học. Sau khi hoàn tất chương trình học tại ICP, sinh viên tốt nghiệp được đảm bảo tham gia vào các chương trình liên thông tại đại học Portsmouth.

Trường có các kỳ nhập học vào tháng 2, 6 và 10. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên 24h. Sinh viên có thể lựa chọn ở KTX của trường ĐH trong năm đầu tiên. Đối với các giờ học chuyên ngành, sĩ số lớp học không quá 40 sinh viên một lớp, đối với lớp học tiếng Anh, sĩ số lớp học tối đa là 18 sinh viên một lớp.

Trường đào tạo các chương trình từ dự bị đại học, đại học năm thứ nhất cho các chuyên ngành: du lịch khách sạn, máy tính, kỹ thuật, luật, thông tin đại chúng và khoa học, cơ khí, tự động, thể thao, ngành CNTT và luật…

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: info@tandaiduong.com.vn

Website: https://hocbongduhoc.edu.vn

   Website: http://www.duhocnhat.edu.vn

Website: http://www.newocean.edu.vn

Du học Anh, Du học Mỹ , Du học Úc, Du học New Zealand, Du học Singapore, Du học Trung Quốc, Du học Canada, Du học Hà Lan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học Pháp, Du học Tay Ban Nha, Du học Thụy Sĩ, Dich thuat, Hoc tieng anh, Hoc bong du hoc, Hoi thao du hoc.

Đăng bình luận